Trang chủ Tin tức cắt mí mắt CẮT MÍ MẮT – GIẢI PHÁP TRẺ HÓA ĐÔI MẮT HIỆU QUẢ 3 TRONG 1

CẮT MÍ MẮT – GIẢI PHÁP TRẺ HÓA ĐÔI MẮT HIỆU QUẢ 3 TRONG 1

Vừa kết hợp loại bỏ triệt để bọng mỡ thừa, da nhăn quanh vùng mắt, vừa cải thiện chức năng mắt, đồng thời cho bạn đôi mắt 2 mí rõ ràng, trẻ trung, cắt mí mắt chính là giải pháp hoàn hảo cho đôi mắt trẻ để có khuôn mặt trẻ.

cat-mi-mat-8

Cắt mí mắt hiệu quả 3 trong 1: Hết da nhăn chùng, không còn bọng mỡ, cải thiện tầm nhìn

VẤN ĐỀ BẠN GẶP PHẢI LÀ GÌ?

Cắt mí mắt giúp loại bỏ triệt để bọng mỡ, da nhăn chùng quanh mắt, tạo mắt 2 mí, phù hợp với khách hàng ngoài 30 tuổi

cat-mi-mat-giai-phap-tre-hoa-doi-mat-hieu-qua-3-trong-10images Mắt 1 mí, mí ẩn, mí lót, mí không đều nhau, mong muốn tạo đôi mắt 2 mí đều đẹp, trẻ trung

images Mắt nhiều mí nhưng không rõ ràng do lão hóa

images Mí mắt xuất hiện da chùng, mỡ thừa

images Đuôi mắt bị sụp do lão hóa

images Áp dụng nhiều phương pháp làm đẹp mắt nhưng không hiệu quả

images Chị em luôn cảm thấy thiếu tự tin bởi đôi mắt già nua của mình

Ngoài yếu tố bẩm sinh thì những thói quen hàng ngày như: Vệ sinh mắt không đúng cách, make-up mắt thường xuyên… và đặc biệt là sự tác động của thời gian đã khiến cho đôi mắt của chị em ngày càng xuống sắc, lão hóa dần, khiến tổng thể gương mặt mất đi sự trẻ trung, linh hoạt vốn có.

CẮT MÍ MẮT CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC 

Giải pháp trẻ hóa đôi mắt hiệu quả 3 trong 1

Với 3 hiệu quả chỉ trong 1 quy trình công nghệ, cắt mí mắt Hàn Quốc sẽ mang lại cho chị em đôi mắt trẻ trung linh hoạt, “ăn gian” tuổi, lấy lại sự tự tin thêm yêu đời hơn.

cat-mi-mat-giai-phap-tre-hoa-doi-mat-hieu-qua-3-trong-199

Người đẹp Thư Kỳ trẻ trung hơn so với độ tuổi 40 nhờ đôi mắt

2 Loại bỏ triệt để bọng mỡ thừa, da nhăn vùng quanh mắt

Công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc sử dụng thiết bị chuyên dụng là tia laser, bóc tách nhẹ nhàng từng lớp da nhăn vùng quanh mắt, loại bỏ triệt để bọng mỡ thừa mí mắt, giúp đôi mắt trẻ trung, tinh anh linh hoạt hơn.

Quá trình này sẽ được thực hiện sau khi chuyên gia thăm khám, tư vấn, xác định tình trạng mỡ thừa, da nhăn vùng quanh mắt, đo vẽ và xác định cung đường viền mí mới. Kỹ thuật thực hiện loại bỏ da nhăn, bọng mỡ mí mắt được tiến hành thông qua cung đường này nên tuyệt đối chính xác, tránh được sự xâm lấn không mong muốn sang những vùng da khác.

cat-mi-mat-giai-phap-tre-hoa-doi-mat-hieu-qua-3-trong-1

3 Cải thiện chức năng mắt

Theo thời gian, vùng da quanh mắt sẽ xuất hiện chùng, nhão nhiều, đặc biệt là vùng đuôi mắt khiến cho mí mắt bị sụp, ảnh hưởng đến tầm nhìn. Phương pháp cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc hoàn toàn có khả năng cải thiện chức năng của mắt.

Trong thao tác kỹ thuật cắt mí, chuyên gia sẽ kết hợp loại bỏ toàn bộ da chùng vùng đuôi mí mắt, đồng thời kéo nâng mí mắt bị sụp, mở rộng tầm nhìn, giúp bạn cải thiện chức năng thị lực rõ rệt.

4 Đôi mắt 2 mí rõ ràng, trẻ trung

Sau khi đã loại bỏ triệt để da nhăn, chùng nhão và mỡ thừa quanh vùng mắt, chuyên gia sẽ kết thúc liệu trình cắt mí mắt bằng việc khéo léo khâu đường gờ của nếp rạch bằng chỉ khâu chuyên dụng. tại vị trí này, mí mắt mới sẽ hình thành, tinh tế, mảnh nhưng rõ ràng, cân xứng 2 bên, tạo mắt 2 mí trẻ trung.

cat-mi-mat-giai-phap-tre-hoa-doi-mat-hieu-qua-3-trong-17

Cắt mí mắt được thực hiện theo cung đường viền mí đã tạo sẵn nên đạt được yếu tố thẩm mỹ cao

“Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn”. Sở hữu đôi mắt đẹp nhờ công nghệ cắt mí mắt sẽ giúp cho tổng thể gương mặt bạn trở nên linh hoạt, cuốn hút và trẻ trung hơn.

Có thể nhận thấy, kỹ thuật cắt mí mắt được thực hiện khá đơn giản, không xâm lấn, cắt rạch và chỉ tác động bên ngoài, không hề ảnh hưởng đến thị lực. Sau khoảng từ 5 – 7 ngày, vùng mí mắt dần ổn định, cho kết quả rõ nét với đôi mắt tinh anh, trẻ hơn tuổi, giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống. Mắt đẹp bằng phương pháp cắt mí mắt sẽ duy trì lâu dài theo thời gian.

“Cắt mí mắt được thực hiện theo công nghệ chuẩn Hàn là một trong những giải pháp làm đẹp phù hợp với chị em phụ nữ độ tuổi trung niên có mí mắt bị sụp, da chùng, mỡ thừa xuất hiện nhiều do lão hóa. 1 công nghệ mang lại 3 hiệu quả gần như làm đẹp toàn diện cho đôi mắt, phương pháp này hiện đang được nhiều chuyên gia đầu ngành Hàn Quốc đánh giá cao, tin tưởng áp dụng cho khách hàng của mình”Trần NGuyên Giáp, Chuyên gia chuyên khoa Thẩm mỹ mắt tại Thẩm mỹ viện Kangnam. 

Tham khảo một số hình ảnh trước và sau cắt mí mắt:

cat-mi-mat-giai-phap-tre-hoa-doi-mat-hieu-qua-3-trong-16 cat-mi-mat-giai-phap-tre-hoa-doi-mat-hieu-qua-3-trong-13

cat-mi-mat-giai-phap-tre-hoa-doi-mat-hieu-qua-3-trong-14 cat-mi-mat-giai-phap-tre-hoa-doi-mat-hieu-qua-3-trong-12

Để hiểu hơn về quy trình cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc, bạn có thể gọi điện thoại hoặc đăng ký tư vấn thông qua:

Gọi 1900.6466 để được tư vấn ngay

Hoặc đăng ký tại đây

Tư vấn 24/7: 1900.6466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam