Trang chủ Tin tức cắt mí mắt Mắt híp và cách biến mắt híp thành mắt hai mí to tròn?

Mắt híp và cách biến mắt híp thành mắt hai mí to tròn?

1. Mắt híp là gì?

Mắt híp là đôi mắt nhỏ, hẹp về chiều ngang và chiều rộng và thường có đuôi mắt dài. Mắt híp thường là đôi mắt bé và bé hơn cả mắt một mí. Mắt híp khiến đôi mắt trông buồn, mệt mỏi và kém sự tươi tắn rạng rỡ trên khuôn mặt.

Mắt híp và cách biến mắt híp thành mắt hai mí to tròn? 1

Mắt híp khiến bạn cười nhưng trông vẫn rất mệt mỏi

Hơn nữa người có đôi mắt híp thường được đánh giá là không thân thiện và không chiếm được tình cảm của người khác. Họ thường sống khép mình, có cái tôi lớn và rất cương quyết và mạnh mẽ trong mọi tình huống. Người mắt híp thường ít khi biểu lộ cảm xúc họ có khả năng kìm nén cảm xúc rất tốt nên mọi người cảm thấy rất khó để hiểu được họ. Đây vừa là ưu điểm nhưng cũng vừa là nhược điểm vì họ thường ít khi giao du và kết bạn.

2. Cách biến mắt híp thành mắt hai mí to tròn

* Cách biến mắt híp thành mắt hai mí to tròn nhờ trang điểm

Mắt híp và cách biến mắt híp thành mắt hai mí to tròn? 2

Nhờ trang điểm nên mắt híp trông cũng to tròn hơn trông thấy

Đôi mắt híp luôn khiến chị em cảm thấy thiếu tự tin và luôn tìm mọi cách để che đi khuyết điểm mắt bé. Trang điểm là cách đơn giản nhất để biến mắt híp trở nên to tròn. Tuy nhiên, trang điểm chỉ có thể che khuyết điểm tạm thời và mất rất nhiều thời gian cũng như công sức của chị em. Hơn nữa, việc lạm dụng trang điểm thường xuyên dễ khiến mắt nhanh bị lão hóa và ảnh hưởng đến thị lực của mắt.

* Miếng dán kích mí là cách hay giúp bạn tạo mắt hai mí to tròn

Mắt híp và cách biến mắt híp thành mắt hai mí to tròn? 3

Miếng dán kích mí là cách hay giúp bạn tạo mắt hai mí to tròn

Với công cụ là miếng dán kích mí mắt chị em sẽ nhanh chóng biến mắt híp trở nên to tròn. Đây cũng là cách làm mắt một mí thành hai mí được chị em rất hay sử dụng.

* Cách biến mắt híp thành hai mắt to tròn vĩnh viễn

Ngoài những cách nhờ công cụ hỗ trợ làm đẹp thì còn một cách khác giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn vĩnh viễn. Đây là  giải pháp thẩm mỹ mắt toàn diện, giúp tạo mắt 2 mí kết hợp hạ đuôi mắt xếch, khắc phục triệt để tình trạng da chùng, bọng mỡ mắt. Phương pháp này mang đến cho bạn đôi mắt to tròn theo cả chiều dọc lẫn chiều ngang, cân đối, đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt, không đau, không để lại sẹo, kết quả duy trì lâu dài. Đó chính là phương pháp thẩm mỹ mắt to công nghệ Hàn Quốc.

Mắt híp và cách biến mắt híp thành mắt hai mí to tròn? 6

Mắt híp và cách biến mắt híp thành mắt hai mí to tròn? 7

Bất ngờ với cách biến mắt híp thành hai mắt to tròn vĩnh viễn công nghệ Hàn Quốc

Để nhanh chóng sở hữu đôi mắt to xóa bỏ hoàn toàn dấu vết đôi mắt híp, mắt hí bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện hoặc liên hệ đến Tổng đài Kangnam 1900 6466 để được tư vấn và thăm khám. Hay có bất cứ thắc mắc gì bạn hãy nhanh tay để lại câu hỏi theo from dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ và giải đáp giúp bạn ngay sau khi nhận được câu hỏi.

Hoặc gọi ngay 1900 6466