slogan cắt mí mắt

Thế nào là mắt mí rưỡi? Cách khắc phục mắt mí rưỡi thành mắt 2 mí vĩnh viễn

0 comment

Sự kỳ diệu của công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đã chứng minh rằng, khuyết điểm mắt mí rưỡi – Một trong những vấn đề thường gặp ở nhiều người hoàn toàn có thể xử lý vĩnh viễn. Những phân tích chuyên sâu từ bác sĩ Trần Sinh Lục (Bác sĩ thẩm mỹ mắt trên 10 năm kinh nghiệm) sẽ giúp bạn hiểu thế nào là mắt mí rưỡi và giải pháp chỉnh sửa mắt mí rưỡi tốt nhất chinh phục hàng ngàn khách hàng hiện nay.

Hiểu thế nào là mắt mí rưỡi?

Mắt mí rưỡi là hiện tượng mắt có nếp mí phụ khiến cho mắt không rõ là mắt một mí hay hai mí. Đa phần, mắt mí rưỡi thường xuất hiện ở độ tuổi da bắt đầu lão hóa do da mí bị chùng nhão, dư thừa, xuất hiện da nhăn chồng xếp lên nhau tạo cảm giác có thêm đường mí phụ. Chính vì vậy, người mắt mí rưỡi  khi mở thường thấy xuất hiện nếp nhăn, mí mắt chùng xuống nên không rõ mí mắt.

mắt mí rưỡi

Như thế nào là mắt mí rưỡi, bạn đã biết? 

Theo các chuyên gia, để hiểu thế nào là mắt mí rưỡi, bạn có thể nhận biết qua những đặc điểm sau:

– Mí mắt có nhiều nếp gấp là hiện tượng mí mắt có nhiều mí xếp lên nhau thường là 3 mí trở lên.

– Mí mắt nông, có nếp mí phụ làm cho mí mắt không rõ ràng, không đồng đều.

– Mắt mí rưỡi sẽ khiến đôi mắt mất sự cân đôi tạo nên mắt bên to bên nhỏ làm giảm đi độ sắc nét của khuôn mặt.

– Mắt mí rưỡi tạo cảm giác già nua, lão hóa và kém tươi tắn.

Vậy có cách nào giúp khắc phục được tình trạng này không ?

Cách khắc phục mắt mí rưỡi thành mắt 2 mí vĩnh viễn – Phân tích từ chuyên gia

Ngành công nghiệp thẩm mỹ mắt càng phát triển càng trở nên hiện đại hơn mang đến cơ hội chỉnh sửa những khuyết điểm ở mắt một cách dễ dàng hơn. Giờ đây, bạn không cần phải lo lắng về đôi mắt mí rưỡi không hài hòa với gương mặt nữa. Bởi phẫu thuật cắt mí mắt Plasma sẽ giúp bạn giải quyết hoàn toàn băn khoăn này.

Theo bác sĩ Trần Sinh Lục ( Một trong bác sĩ đầy tài năng với hàng ngàn ca chỉnh sửa khuyết điểm ở mắt thành công) nhận định: “Công nghệ cắt mí mắt Plasma là kỹ thuật xử lý, chỉnh sửa khuyết điểm mắt mí rưỡi triệt để, đồng thời tạo đôi mắt hai mí mới đẹp tự nhiên như mong muốn. Để khắc phục triệt để mắt mí rưỡi, bác sĩ phải xóa những nếp mí thừa bằng cách cắt bỏ bớt phần da bị chùng nhão kết hợp tạo hình mắt 2 mí mới rõ ràng hơn”. 

mắt mí rưỡi Thế nào là mắt mí rưỡi?77

Cắt mí mắt Plasma khắc phục mắt mí rưỡi thành mắt 2 mí đều đẹp

Trước khi thực hiện, các bác sĩ sẽ kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng mắt mí rưỡi và đo vẽ cung đường mí mới chuẩn xác.  Lúc này, khách hàng vẫn có thể cùng với bác sĩ cân chỉnh, thống nhất độ cao đường mí mới để đôi mắt hoàn thiện, hài hòa, phù hợp với khuôn mặt.

Công nghệ cắt mí mắt Plasma khác biệt vượt trội so với phương pháp cắt mí mắt thông thường nhờ sự cải tiến tích cực trong kỹ thuật can thiệp. Cắt mí mắt Plasma với những  ưu điểm nổi bật của phẫu thuật chuyên sâu về thẩm mỹ mắt, có thể làm hài lòng ngay cả đối với những khách hàng khó tính.

– Phương pháp ứng dụng kỹ thuật Plasma khóa đông mạch máu ngay khi can thiệp nên không đau, không để lại sẹo, không sưng bầm và đạt tính thẩm mỹ cao.

– Mí mắt hồi phục nhanh ( chỉ sau 5 ngày), hoàn toàn không làm ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày.

– Khắc phục hiệu quả các vấn đề thường gặp ở mí mắt như mắt mí rưỡi, mắt mí lót, mắt 1 mí, mắt sụp mí,…

Thế nào là mắt mí rưỡi

Hình ảnh chị LindaZang trước và sau phẫu thuật khắc phục mắt mí rưỡi

Quá trình phẫu thuật cắt mí mắt của bác sĩ thực hiện rất nhẹ nhàng, nhanh chóng, nếp mí sau khi đã ổn định hoàn toàn tự nhiên, nhìn vào khó mà nhận biết được. Thời gian phẫu thuật cắt mí mắt Plasma chỉ kéo dài khoảng 30-40 phút với kỹ thuật tinh tế và độ tỉ mỉ rất cao.

Tuy phương pháp cắt mí mắt đơn giản những rất cần có sự hỗ trợ của các bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn, với hiểu biết chuyên sâu về thẩm mỹ mắt cũng như được đào tạo bài bản về phẫu thuật cắt mí mắt tại Hàn Quốc.

mắt mí rưỡi

Bác sĩ Lục trong 1 ca tiểu phẫu cắt mí mắt khắc phục mắt mí rưỡi

Bác sĩ Trần Sinh Lục ( Một trong những chuyên gia thẩm mỹ mắt đầu ngành tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, Thành viên Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc ( KCCS) được đánh giá là chuyên gia có con mắt thẩm mỹ nhạy bén với đôi bàn tay tài hoa có thể đo vẽ, chỉnh hình khuyết điểm ở mắt chuẩn xác đến từng chi tiết với hàng ngàn ca phẫu thuật cắt mí mắt thành công.

Bạn mong muốn được bác sĩ tư vấn?

Gọi ngay: 19006466

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thế nào là mắt mí rưỡi? Cách khắc phục mắt mí rưỡi thành mắt 2 mí vĩnh viễn trong Tin tức cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN