Trang chủ Tư vấn cắt mí mắt Cắt mí mắt có đau không? Chuyên gia và khách hàng đánh giá

Cắt mí mắt có đau không? Chuyên gia và khách hàng đánh giá

1. Cắt mí mắt có đau không? Chuyên gia giải đáp

Được biết, tại Việt Nam, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ uy tín chuyên sâu trong dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc. Chính vì vậy, để làm rõ vấn đề trên, chúng tôi đã có buổi trao đổi trực tiếp với bác sỹ Trần Nguyên Giáp ( huyên gia thẩm mỹ mắt tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam).

Cat mi mat co dau khong

Cắt mắt có đau không? là câu hỏi thường gặp của rất nhiều khách hàng

Khi được đặt câu hỏi: Cắt mí mắt có đau không? Bác sỹ Giáp đã chia sẻ như sau: “Vì cắt mí mắt là tiểu phẫu nhỏ, đơn giản nên phương pháp chỉ cần gây tê tại chỗ. Trước khi tiến hành thực hiện, chúng tôi sẽ tiến hành gây tê ngay vùng mí mắt nên ngay sau đó, đa số khách hàng đều cho biết vùng mắt gần như tê bì nên trong suốt quá trình tiến hành phẫu thuật hầu như không hề có bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào. Chính vì vậy, 1 ca tiểu phẫu cắt mí mắt được tiến hành đơn giản, nhẹ nhàng, không gây đau đớn như nhiều người nhầm tưởng.”

cắt mí mắt có đau không

Cắt mí là tiểu phẫu nhỏ chỉ cần gây tê tại chỗ

Cũng theo chuyên gia, phẫu thuật cắt mí mắt được đánh giá là giải pháp thẩm mỹ mắt hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. Đây là kỹ thuật vừa giúp tạo (hoặc định hình) mí mắt, vừa đồng thời loại bỏ toàn bộ da chùng, bọng mỡ mí mắt, cho kết quả mắt hai mí trẻ trung, đẹp tự nhiên, không còn da chùnghttp://catmimat.net/tu-van/cat-mi-mat-khoang-bao-nhieu-tien, bọng mỡ mí mắt. Phương pháp này áp dụng theo quy trình công nghệ Hàn Quốc tiên tiến hạn chế tối đa việc xâm lấn, không gây bất kỳ tổn thương tới vùng niêm mạc, giác mạc hay kết mạc đảm bảo an toàn cho đôi mắt cũng như sức khỏe của khách hàng nên các chị em hoàn toàn không phải lo lắng cắt mí mắt có đau không?

2. Cắt mắt 2 mí có đau không? – Chia sẻ từ khách hàng thực tế

Bên cạnh đánh giá của chuyên gia, chúng tôi cũng đã ghi nhận được rất nhiều phản hồi của khách hàng, những người trải nghiệm thực tế tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ mang tới những ý kiến khách quan và chân thực nhất.

– Chị Trần Như Ngọc ( TP.HCM) – Khách hàng cắt mí mắt sau 1 tháng tại Kangnam chia sẻ:

cắt mí có đau không

Đôi mắt 2 mí đều đẹp trẻ trung ngày hôm nay khá biệt so với mắt sụp mí trước kia

“Hồi đầu, cứ nghĩ đến cắt mí là tôi sợ đụng chạm dao kéo, lo lắng không biết cắt mí mắt có đau không nhiều lắm. Nhưng vì mí mình bị sụp trông già quá nên cũng quyết tâm đến Kangnam cắt mí. Khi tiến hành thực tế, do được gây tê nên mình không hề có cảm giác đau  đớn gì như trước đây mình tưởng tượng.”

– Chị Nguyễn Thị Tuyết ( Thái Nguyên) – Khách hàng cắt mí sau 2 tháng chia sẻ cắt mắt có đau không

Cắt mắt 2 mí có đau không

Chị Tuyết Nguyễn đã có sự thay đổi “ngoạn mục” sau lần cắt mí mắt

“Lúc bắt đầu khi mới vào phòng cảm giác của tôi chỉ là sợ thôi. Nằm trên bàn phẫu thuật mà nhịp tim lên rất cao, cảm tưởng mình không thể làm được, chỉ muốn bảo bác sĩ thôi cho mình đi xuống đi. Nhưng sau khi bác sỹ tiêm tê, lúc bác sỹ làm gì tôi còn chả có cảm giác gì luôn. Cuối cùng tôi cũng đủ dũng cảm, mấy chị y tá động viên rất nhiều, bác sĩ trong quá trình làm cũng nói chuyện nên giúp tôi nhanh chóng ổn định được tâm lý và hoàn thành xong ca cắt mí”.

– Chị Võ Phạm Phương My ( TP.HCM) – Khách hàng cắt mí sau 1 tháng

“Mình cắt mí được 1 tháng rồi. Rất nhiều người hỏi cắt mắt 2 mí có đau không? Thực ra, những người khác như thế nào mình không biết, riêng mình thì thấy không mấy đau đớn vì được gây tê mà. Sau phẫu thuật, mình tuân thủ chế độ chăm sóc hậu phẫu nên mắt cũng nhanh lành lắm”.

Cắt mắt có đau không

Những thay đổi rõ rệt trước và sau cắt mí mắt của chị Võ Phạm Phương My

Cắt mí mắt có đau không? Những chia sẻ thực tế của khách hàng hy vọng đã giúp bạn giải tỏa được câu hỏi này. Bạn cũng muốn tư vấn cho trường hợp của mình? Ngay bây giờ, hãy click chuột vào nút đăng ký tư vấn bên dưới để gửi thắc mắc hoặc hình ảnh về trường hợp của mình, các chuyên gia sẽ giải đáp ngay khi nhận được. Bạn cũng có thể liên hệ ngay với Tổng đài 19006466 để được tư vấn trực tiếp.

 GỌI NGAY TƯ VẤN: 19006466

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm: