Trang chủ Tin tức cắt mí mắt Tạo khóe mắt trong thay đổi toàn diện đôi mắt đến “khó tin”

Tạo khóe mắt trong thay đổi toàn diện đôi mắt đến “khó tin”

Lựa chọn phẫu thuật tạo khóe mắt trong đã giúp cô gái trẻ Nguyễn Ánh Hồng ( TP.HCM ) khắc phục toàn diện khuyết điểm ở đôi mắt. Chỉ sau 30 phút phẫu thuật tạo khóe mắt trong, nhan sắc của Ánh Hồng đã có một cuộc “lột xác” ngoạn mục thay đổi đến khó tin.

Tạo khóe mắt trong được chỉ định cho trường hợp Ánh Hồng

Vì sao bác sĩ chỉ định phẫu thuật tạo khóe mắt trong cho trường hợp của Ánh Hồng? Theo nhận định của bác sĩ Trần Sinh Lục ( Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam), khuyết điểm của Ánh Hồng gặp phải 2 vấn đề:

– Khóe mắt trong nhỏ hẹp do nếp rẻ quạt lớn

– Dáng mắt nhỏ theo bề rộng, bề ngang

Tạo khóe mắt trong789

Hình ảnh Ánh Hồng trước khi phẫu thuật tạo khóe mắt 

Sau khi phân tích, đánh giá tổng quát, bác sĩ đã chỉ định phẫu thuật tạo khóe mắt trong để khắc phục toàn diện những vấn đềmà Ánh Hồng đang gặp phải.

Phẫu thuật tạo khóe mắt trong giúp mở rộng góc mắt trong và đuôi mắt bằng cách cắt bỏ da thừa sẽ đem lại cho bạn gái đôi mắt to tròn theo cả chiều rộng, chiều dài.

Tạo khóe mắt trong11

Phẫu thuật tạo khóe mắt trong giúp mở rộng đôi mắt ở khóe mắt trong và thay đổi chiều dài mí mắt

“Show” cận cảnh quy trình tạo khóe mắt trong của Ánh Hồng 

Quy trình phẫu thuật tạo khóe mắt trong tại Kangnam được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn Korean Beauty Triangle. Đây là quy trình thẩm mỹ hàng đầu của Hàn Quốc ra đời dựa trên sự hợp tác giữa Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc và Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

B1: Dựa vào đặc điểm, cấu trúc hình dạng mắt, bác sĩ tư vấn và lựa chọn phương án chỉnh sửa tối ưu nhằm tạo đôi mắt to tròn đẹp toàn diện, cân đối phù hợp nhất với khuôn mặt của Ánh Hồng.

B2: Bác sĩ dùng dụng cụ đo vẽ, xác định vị trí cần can thiệp

Tạo khóe mắt trong22

B3: Sát khuẩn và gây tê cục bộ

Tạo khóe mắt trong999

B4: Trong công nghệ tạo khóe mắt trong, bác sĩ áp dụng 2 kỹ thuật quan trọng:

Tạo khóe mắt trong444

+ Phẫu thuật cắt bỏ da thừa ở 2 bên khóe mắt trong

+ Chỉnh hình mở rộng góc mắt trong dựa trên những bước tính toán đo vẽ từ trước.

B5: Chăm sóc hậu phẫu và hẹn lịch cắt chỉ, tái khám.

Dựa trên những nguồn tư liệu quý giá cũng như cốvấn chuyên môn từ các chuyên gia bậc thầy Hàn Quốc, các bác sĩ tiến hành tạo khóe mắt trong theo quy trình Korean Beauty Triangle theo 3 nguyên tắc:

– Phân tích xác định “tỉ lệ vàng” phù hợp nhằm đem lại đôi mắt đẹp hoàn hảo

– Lựa chọn chất liệu phẫu thuật an toàn ( loại chỉ thẩm mỹ chuyên biệt của Hàn Quốc)

– Lựa chọn kỹ thuật can thiệp tối ưu.

Sau phẫu thuật, Ánh Hồng tuân thủ đầy đủ các quy định nghiêm ngặt theo hướng dẫn của bác sĩ để vết mổ nhanh lành đạt kết quả như mong muốn. Sau khoảng 1 tuần,  tháng vết mổ sẽ bình phục, dần đẹp tự nhiên.

Hình ảnh thay đổi trước và sau tạo khóe mắt trong 

Với sự “thần kỳ” của công nghệ tạo khóe mắt trong tiên tiến, Ánh Hồng đã có sự thay đổi “lột xác” hoàn toàn với đôi mắt to tròn, long lanh, có chiều sâu. Cùng chiêm ngưỡng loạt ảnh xinh như mộng sau phẫu thuật tạo khóe mắt trong của cô gái Sài Thành này nhé!

Tạo khóe mắt trong777

Sự thay đổi ngoạn mục nơi “cửa sổ tâm hồn”, khuôn mặt của Ánh Hồng đã đẹp hoàn hảo trông thấy, các đường nét khác cũng trở nên nổi bật hơn.

Tạo khóe mắt trong888

Là người rất thiển trọng trong làm đẹp, Ánh Hồng vẫn lựa chọn thực hiện tạo khóe mắt trong tại thương hiệu lớn và uy tín để chắc chắn có được kết quả đẹp nhất.

Yếu tố bác sĩ luôn được đặt lên đầu trong công nghệ tạo khóe mắt trong, bởi đôi mắt không đơn giản chỉ là to tròn mà còn phải hài hoà cân đối, nhìn đẹp tự nhiên.

Mọi thao tác của kỹ thuật đều được thực hiện bởi các bác sĩ tay nghềgiỏi đạt chuẩn kỹ thuật Hàn Quốc, không để lại bất cứ dấu vết của dao kéo sau tiểu phẫu.  Không chỉ có Ánh Hồng, rất nhiều khách hàng đã được kiểm chứng thực tếtừ hàng loạt các ca phẫu thuật tạo khóe mắt trong.

Tạo khóe mắt trong57778

Rất nhiều bạn trẻ đã tỏa sáng diện mạo sau phẫu thuật tạo khóe mắt 

 GỌI NGAY TƯ VẤN: 19006466

Tư vấn (24/7): 1900 6466

Nguồn: https://catmimat.net