slogan cắt mí mắt

Tìm hiểu vẽ mí mắt đẹp bằng cách nào?

0 comment

Vẽ mí mắt là một trong những bước quan trọng giúp đôi mắt bạn trở nên đẹp hơn. Tuy nhiên vẽ mí mắt đẹp không phải là việc đơn giản nhưng nếu bạn biết cách và thực hiện đúng phương pháp sau đây thì đôi mắt của bạn sẽ được cải thiện lên rất nhiều.

> Làm đẹp mí mắt cho cô nàng mắt một mí

> Làm đẹp mí mắt với cây bút chì

Vẽ mí bằng chì

cach-ve-mat-bang-but-chi

Vẽ mí mắt bằng chì giúp mắt to đẹp hơn

Đây là kiểu vẽ mí thông dụng và đơn giản nhất bởi chì ít khi bị nhòe và dễ dàng lau sạch . Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý khi chọn chì, nên chọn những loại chì mềm sẽ không gây đau mắt khi vẽ. Bạn có thể kẻ mí mắt thường xuyên mà không lo tổn thương đến mắt, rất hợp khi đi làm.

Vẽ mí bằng màu mắt nước

ve-matVẽ mí mắt bằng màu mắt nước

Màu mắt nước làm cho đôi mắt bạn cá tính và sắc sảo hơn. tuy nhiên dạng này hơi khó vẽ một chút nhưng khi đã sử dụng thanh thạo thì cũng không vấn đề gì. Loại mắt nước này phù hợp khi bạn đi dự tiệc.Vì màu mắt nước có tính chất bằng nước nên hay bị lem ra ngoài bạn hãy kiên trì đợi cho tới khi nước khô hẳn rồi mới lấy bông thấm chút kem bạn lau sẽ dễ dàng sạch hơn đấy!

Vẽ mí mắt dạng nén

Lam dep mi mat cho co nang mat mot miVẽ mí mắt bằng dạng nén tô điểm cho đôi mắt

Khi vẽ phải dùng cọ lông mày có đầu dài và mềm đặc biệt là phải nhúng vào nước trước khi vẽ. Dạng này cũng rất dễ sử dụng, độ nét cao hơn chì nhưng không thông dụng bằng chì. Lưu ý khi bạn vẽ một tay kia phải căng mí hoặc đuôi mắt để bảo đảm màu đều và đẹp.

Để làm đẹp cho đôi mắt, rất nhiều chị em đã áp dụng phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Phương pháp này đang được đông đảo chị em lựa chọn là biện pháp tối ưu để cho đôi mắt đẹp. Mời bạn tham khảo tại đây.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tìm hiểu vẽ mí mắt đẹp bằng cách nào? trong Tin tức cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN