slogan cắt mí mắt

Nên bấm mí hay cắt mí mắt Hàn Quốc để có đôi mắt đẹp?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Cháu năm nay 25 tuổi, mắt cháu bị một mí nên muốn tạo mắt 2 mí để mắt trông to hơn. Cháu băn khoăn không biết nên bấm mí hay cắt mí.mắt Hàn Quốc. Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu. Cảm ơn bác sĩ.

Hoàng Thúy Minh, Vĩnh Phúc

Email: Minhthuy…@gmail.com

SĐT: 0989xxx093

icon bac si
Chuyên gia thẩm mỹ mắt tư vấn

Chào bạn Minh!

Với cả hai phương pháp thẩm mỹ là bấm mí mắt và cắt mí mắt đều là những cách tạo mắt hai mí rất hiệu quả. Tuy nhiên, với mỗi đặc thù đôi mắt khác nhau cần áp dụng phương pháp bấm hay cắt mí cho phù hợp. Do bạn không nói rõ về tình trạng mắt nên chúng tôi rất khó để tư vấn trong trường hợp bạn 25 tuổi, mắt một mí nên cắt mí hay bấm mí.

Để biết trong trường hợp của bạn nên bấm mí hay cắt mí, bạn cần xác định tình trạng mắt của chính mình:

– Nếu trong trường hợp mắt của bạn một mí, mắt xuất hiện bọng mỡ, da nhăn chùng… Trong trường hợp này bạn cần thực hiện cắt mí mắt để vừa tạo mắt hai mí, vừa kết hợp loại bỏ bọng mỡ mí mắt, da nhăn chùng, giúp cho đôi mắt to tròn và trông trẻ trung hơn.

cat mi mat han quoc

Mô phỏng kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc

Để tạo mắt hai mí, kết hợp loại bỏ bọng mỡ mắt, da nhăn chùng, bác sĩ sau khi khám cẩn thận, tính toán vùng da chùng, bọng mỡ cần loại bỏ, bạn sẽ được sát khuẩn và gây tê nhé. Bác sĩ thực hiện cắt bỏ phần da chùng, bọng mỡ mí bằng phương pháp laser, hạn chế tối đa tổn thương, chảy máu. Sau đó dùng kỹ thuật tạo nếp gấp nhãn khoa khéo léo khâu phần gờ của nếp rạch, định hình nếp mí mới cho cân đối, hài hòa với khuôn mặt của mỗi người. Thời gian thực hiện cắt mí kéo dài khoảng 30 phút.

– Nếu mắt bạn là mắt một mí, không có hoặc có ít da nhăn chùng, không có bọng mắt: Trường hợp này bạn nên tiến hành bấm mí để tạo mắt hai mí.

Bấm mí mắt là phương pháp thẩm mỹ tạo mắt hai mí khá đơn giản, sau khi bác sĩ thăm khám, đánh dấu các điểm nhấn để tạo nếp gấp mí cho phù hợp với khuôn mặt của bạn sẽ tiến hành gây tê nhẹ. Bác sĩ kết hợp sử dụng dụng cụ nhấn mí chuyên dụng với luồn chỉ thẩm mỹ liên tục giữa các điểm đã đánh dấu, tạo nếp mí mới.

nen bam mi hay cat mi han quocMô phỏng kỹ thuật bấm mí mắt

Phương pháp cắt mí giúp khắc phục triệt để tình trạng mắt một mí, mí ẩn (lẫn), mí không đều, nhiều mí… tạo mắt hai mí đều, cân đối, đẹp tự nhiên mà hoàn toàn không cắt rạch, không xâm lấn.

Bạn Minh thân mến! Hi vọng với những thông tin ở trên có thể giúp bạn xác định được, trong trường hợp mắt một mí của mình nên bấm bí hay cắt mí Hàn Quốc. Để được thăm khám và tư vấn chuyên sâu hơn, mời bạn thu xếp thời gian đến trục tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để các bác sĩ chuyên khoa mắt trực tiếp hỗ trợ bạn.

Cảm ơn bạn và chúc bạn sức khỏe, hạnh phúc, thành công trong công việc, cuộc sống!

THAM KHẢO THÊM:

Bác sĩ tư vấn 24/7: 19006450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nên bấm mí hay cắt mí mắt Hàn Quốc để có đôi mắt đẹp? trong Tư vấn cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN