slogan cắt mí mắt

Cần tư vấn bấm mí và cắt mí khác nhau như thế nào?

0 comment

Câu hỏi: Tôi năm nay 32 tuổi, mắt có nhiều mí phụ, da mắt hơi chùng. Có nhiều ý kiến trái chiều, có người thì bảo tôi nên đi cắt mí nhưng số khác lại nói nên bấm mí cho nhẹ nhàng hơn. Vậy bấm mí và cắt mí khác nhau như thế nào? Trường hợp của tôi nên bấm mí hay cắt mí? Tôi vẫn hay nhầm lẫn giữa 2 phương pháp này. Bác sĩ có thể giải thích cụ thể giúp tôi phân biệt rõ hơn không. Xin cảm ơn. ( Lan Anh).

Giải đáp:

Chào chị Lan Anh!

Bấm mí và cắt mí khác nhau như thế nào? Băn khoăn của chị cũng là vấn đề quan tâm của nhiều khách hàng hiện nay. Để giúp chị phân biệt rõ sự khác nhau giữa bấm mí và cắt mí, chúng tôi xin phân tích một số khía cạnh như sau:

Bấm mí và cắt mí khác nhau như thế nào?

Việc xác định đúng trường hợp áp dụng cụ thể sẽ giúp chị lựa chọn phương pháp phù hợp mang lại kết quả tối ưu nhất.

– Đối tượng thẩm mỹ :  

Với thủ thuật bấm mí phù hợp với những trường hợp: mắt 1 mí, mắt không rõ mí, mắt bị lệch mí, mắt nhiều mí phụ, mí lót mong muốn tạo mắt 2 mí rõ ràng hơn. Tuy nhiên, bấm mí chỉ áp dụng cho những đối tượng còn trẻ, chưa có nhiều da chùng, mỡ thừa.

Với phẫu thuật cắt mí được chỉ định trong trường hợp: mắt 1 mí, mắt nhiều mí lót, mí mắt không đều, mắt sụp mí, ….kèm theo dấu hiệu lão hóa như da dư chùng nhiều, mắt có bọng mỡ. Những đối tượng này thường gặp ở chị em trên 30 tuổi.

Bấm mí và cắt mí khác nhau như thế nào?1

Bấm mí và cắt mí khác nhau như thế nào sẽ phụ thuộc vào chỉ định của bác sĩ

– Loại hình thẩm mỹ:

Bấm mí là thủ thuật nhỏ, nhẹ nhàng, không can thiệp giải phẫu. Bác sĩ sẽ luồn chỉ tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt ( bấm mí thông thường) hoặc sụn mi và da mi mắt ( bấm mí Dove Eyes) để tạo đường lằn mí mắt mà không cần phải phẫu thuật

Cắt mí là 1 ca tiểu phẫu trẻ hóa đôi mắt đơn giản. Bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ bớt da chùng, mỡ thừa đồng thời tạo hình mí mắt mang đến đôi mắt 2 mí tươi trẻ, khắc phục toàn bộ những khuyết điểm trước đó.

– Thời gian giữ được kết quả:

Thời gian duy trì kết quả của bấm mí mắt phụ thuộc vào kỹ thuật bạn lựa chọn:

Bấm mí thông thường: (Hiệu quả tồn tại từ 3-5 năm): Bác sỹ sẽ xác định (khoảng từ 3-5 điểm) để luồn chỉ cơ nâng mi mắt trên và cố định với sát lớp dưới da mi để tạo thành nếp mí.

Bấm mí Dove Eyes: ( Hiệu quả 10-20 năm): Bác sỹ sử dụng phương pháp tiên tiến nhất là luồn chỉ xuống xuyên qua sụn mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi để tạo nếp mí sâu hơn rõ ràng hơn và nếp mí được tồn tại hiệu quả bền vững.

Cắt mí mắt: Hiệu quả duy trì từ 10-20 năm ( tùy theo cơ địa của mỗi người)

Bấm mí và cắt mí khác nhau như thế nào?2

Kết quả khách hàng bấm mí mắt – Mắt 1 mí, không có da chùng

Bấm mí và cắt mí khác nhau như thế nào?3

Kết quả khách hàng cắt mí – Mắt bị sụp mí, da dư chùng nhiều

– Thời gian và chi phí thực hiện:

DỊCH VỤ  Chi phí ( triệu VNĐ) Thời gian hồi phục (ngày) Thời gian thực hiện
Bấm mí Hàn Quốc  6 5-7 20
Bấm mí Dove Eyes ( Bảo hành 10 năm) 9 5-7 20
Cắt mí Hàn Quốc ( Bảo hành 10 năm) 7 7-10 40-45
Cắt mí mắt Eyelid ( Bảo hành 10 năm) 9 7-10 40-45

Theo như miêu tả ở câu hỏi trên, chị Huyền năm nay đã 32 tuổi, mắt có nhiều mí phụ, da mí đã có biểu hiện bị chùng xuống. Do vậy, với những đặc điểm như chị đã miêu tả, chúng tôi nhận định phương pháp cắt mí mắt là giải pháp phù hợp.

Bấm mí và cắt mí khác nhau như thế nào? Mong rằng những thông tin hữu ích mà chúng tôi cung cấp ở trên đã giúp chị phân biệt rõ sự khác nhau giữa phương pháp bấm mí và cắt mí.

Video khách hàng chia sẻ cảm nhận sau phẫu thuật cắt  mí mắt 

Bất kỳ vấn đề thắc mắc nào, chị hãy liên hệ trực tiếp theo số tổng đài 19006466 hoặc gửi câu hỏi qua from đăng ký tư vấn bên dưới.

Chúc chị mãi tươi trẻ!

Tư vấn bởi BS. Triệu Lệ Minh

Chuyên khoa thẩm mỹ mắt

 GỌI NGAY TƯ VẤN: 19006466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cần tư vấn bấm mí và cắt mí khác nhau như thế nào? trong Tư vấn cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN