slogan cắt mí mắt

Cắt mắt 2 mí có nguy hiểm không?

0 comment

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn! Chuyên mục có thể trả lời giúp tôi câu hỏi cắt mắt 2 mí có nguy hiểm không? Tôi thấy có một số trường hợp cắt mắt 2 mí xong khá đẹp, một số khác lại gặp một số những vấn đề đáng lo ngại như mí mắt không đều, thị lực bị ảnh hưởng, thẩm chí mắt không thể khép lại được. Một thắc mắc nữa là sau cắt mí mắt bao lâu thì ổn định? Cảm ơn! – Võ Thị Hoài Thương (Hoaithuongvo…@gmail.com)

Trả lời:

Chào chị Hoài Thương!

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi cắt mắt 2 mí có nguy hiểm không cùng những thắc mắc khác về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với những thắc mắc của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Kỹ thuật cắt mắt 2 mí vừa kết hợp loại bỏ da chùng, mỡ thừa, vừa tạo đôi mắt 2 mí trẻ trung hơn, đồng thời kết hợp khắc phục tình trạng mắt bị sụp mí thứ phát (tức là xuất hiện do quá trình lão hóa).

Trước khi thực hiện thao tác cắt mắt 2 mí, bác sĩ sẽ đo vẽ và xác định cụ thể tình trạng mí mắt của chị đang ở mức độ nào, có nhiều hay ít da chùng, mỡ thừa để tính toán thao tác thực hiện thích hợp nhất.

cat-mat-2-mi-co-nguy-hiem-khong65

Kỹ thuật cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Cắt mắt 2 mí có nguy hiểm không?

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên khoa thẩm mỹ mắt, đồng thời đã thực hiện kỹ thuật cắt mắt 2 mí thành công cho hàng nghìn khách hàng có những khuyết điểm sụp mí mắt, mắt 1 mí,.. Chúng tôi có thể khẳng định rằng: Kỹ thuật cắt mắt 2 mí là một cuộc tiểu phẫu đơn giản, hoàn toàn không tác động sâu vào vùng mắt, không khiến mắt bị tổn thương, mọi thao tác đều được thực hiện ngay bên ngoài vùng da mí mắt nên hoàn toàn không gây bất kỳ nguy hiểm nào trong và sau khi thực hiện.

Kết quả sau cắt mắt 2 mí bao lâu thì ổn định?

Toàn bộ kỹ thuật cắt mắt 2 mí được tiến hành trong khoảng 30 phút. Kết quả cắt mắt 2 mí sẽ ổn định sau khoảng từ 3 – 5 ngày. Trong khoảng thời gian này, vùng mí mắt có thể sẽ xảy ra một vài những hiện tượng sưng tấy nhẹ. Đây đều là những hiện tượng bình thường nên bạn không nên quá lo lắng.

Kết quả cắt mắt 2 mí:

– Tạo đôi mắt trẻ trung

– Loại bỏ hết da chùng, mỡ thừa

– Mí mắt cân đối, duy trì lâu dài

– Khắc phục tình trạng sụp mí thứ phát, cải thiện tầm nhìn

cat-mat-2-mi-co-nguy-hiem-khong6

cat-mat-2-mi-co-nguy-hiem-khong5

cat-mat-2-mi-co-nguy-hiem-khong4

Cắt mắt 2 mí giúp bạn ăn gian thêm nhiều tuổi

Xem thêm hình ảnh về cắt mắt 2 mí TẠI ĐÂY

Hy vọng, với những tư vấn trên đây, chị Hoài Thương đã tìm được câu trả lời cho thắc mắc cắt mắt 2 mí có nguy hiểm không cùng với những câu hỏi khác của bản thân. Chị có thể yên tâm cắt mắt 2 mí ngay bây giờ mà không phải lo lắng về những ảnh hưởng của kỹ thuật thực hiện đối với sức khỏe. 

Vẫn còn những thắc mắc cần được giải đáp xung quanh phương pháp cắt mắt 2 mí, chị có thể trực tiếp gọi điện thoại hoặc đăng ký tư vấn thông qua:

1

Hoặc gọi điện để được tư vấn 19006450

THAM KHẢO THÊM

» Cận cảnh quy trình cắt mí mắt Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam

» Cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền tại TMV Kangnam?

» Kết quả cắt mí mắt Hàn Quốc duy trì được bao lâu?

Chuyên gia tư vấn: 19006466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cắt mắt 2 mí có nguy hiểm không? trong Tư vấn cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN