slogan cắt mí mắt

Cắt mí mắt có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

0 comment

cat mi mat co hai khongCâu hỏi: Chào bác sĩ. Tôi năm nay 30 tuổi, mí mắt bị sụp bẩm sinh nên lúc nào trông mắt cũng lờ đờ, thiếu sức sống. Tôi đang muốn đi cắt mí mắt. Nhưng vẫn băn khoăn không biết cắt mí mắt có hại gì đến sức khỏe không? Chi phí có đắt không?

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Vấn đề của bạn, các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Kangnam xin giải đáp như sau:

Cắt mí mắt có hại gì đến sức khỏe không?

Cắt mí mắt không gây đau, không gây hại hay ảnh hưởng tới sức khỏe, không để lại sẹo hoặc mất thời gian nghỉ dưỡng. 

Đây chỉ là một kỹ thuật rất đơn giản, thông qua đường rạch nhỏ, mảnh tại vùng mí trên, bác sĩ sẽ lấy mỡ thừa cũng như phần da chùng, nhăn, sau đó khâu lại để tạo nếp mí mới rõ ràng, cân đối, đều nhau. Khách hàng được gây tê tại vùng mí mắt để không có cảm giác đau hay khó chịu.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm trong thẩm mỹ mắt, có mắt thẩm mỹ tinh tế cũng như đôi bàn tay khéo léo sẽ trực tiếp tiến hành cắt mí mắt cho khách hàng, đảm bảo an toàn cũng như kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Trước khi tiến hành cắt mí mắt, khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám vùng mí mắt, cũng như tình trạng sức khỏe, cơ địa của khách hàng để chỉ định phương pháp tiến hành thích hợp nhất. Đối với dịch vụ cắt mí mắt, bác sĩ sẽ xác định, tư vấn đường mí mới cho khách hàng sao cho hài hòa, phù hợp với tổng thể khuôn mặt cũng như với đôi mắt của mỗi người.

Vì vậy bạn có thể thực hiện cắt mí mắt an toàn để sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên và lấy lại sự tự tin hơn trong cuộc sống nhé!

Thông thường, tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chi phí dịch vụ cắt mí mắt dao động từ 5.000.000 – 7.000.000 đồng tùy thuộc vào từng trường hợp của mỗi khách hàng

Bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn và sử dụng dịch vụ cắt mí mắt nhé!

Chúc bạn luôn vui vẻ!

Xem thêm:

>> Phương pháp cắt mắt hai mí thực hiện như nào?

>> Cắt mí mắt ở đâu đẹp?

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cắt mí mắt có ảnh hưởng đến sức khỏe không? trong Tư vấn cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN