Trang chủ Tư vấn cắt mí mắt Cắt mỡ mí mắt thực hiện như thế nào, có an toàn không?

Cắt mỡ mí mắt thực hiện như thế nào, có an toàn không?

Câu hỏi về cắt mỡ mí mắt: Chào chuyên mục tư vấn. Tôi nghe nói phương pháp cắt mỡ mắt tại Thẩm mỹ viện Kangnam có thể giúp cải thiện tình trạng này nhưng không biết phương pháp này thực hiện như thế nào. Mấy năm gần đây thấy mỡ mí mắt dưới càng ngày càng nhiều, tôi đã dùng nhiều loại kem và massage vùng mặt nhưng không cải thiện được. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi!

Trả lời:

Chào chị!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi “Cắt mỡ mí mắt thực hiện như thế nào?” về cho chuyên mục Tư vấn của chúng tôi.

Cắt mỡ mí mắt thực hiện như thế nào?

Bọng mỡ mắt làm khuôn mặt già nua, mệt mỏi

Theo thời gian, dưới các tác động của yếu tố môi trường như ánh nắng, khói bụi, hóa chất… quá trình lão hóa xuất hiện làm da chùng, giảm tính đàn hồi của cấu trúc vùng da quanh mắt. Các quá trình tích lũy mỡ cũng tăng theo, khiến hình thành nên các bọng mỡ mí mắt lộ liễu, đặc biệt là ở mí mắt dưới.

Bọng mỡ mí mắt dưới làm đôi mắt bị nhỏ, hẹp, trông mệt mỏi, kém tươi tắn, trẻ trung, ảnh hưởng đến thẩm mỹ của cả gương mặt. Do liên quan tới cấu trúc túi mỡ, da chùng nên việc sử dụng các loại mặt nạ tự nhiên, cũng như kem dưỡng da, hóa mỹ phẩm không thể giúp bạn cải thiện được tình trạng này một cách triệt để. Do đó, đúng như chị đã tìm hiểu, giải pháp tối ưu nhất để khắc phục khuyết điểm này chính là phương pháp Cắt mỡ mắt (hay còn gọi là Lấy mỡ mí mắt).

Cắt mỡ mắt – giải pháp loại bỏ bọng mỡ mí mắt hiệu quả

Đối tượng thực hiện cắt mỡ mí mắt

Đối tượng thực hiện cắt mỡ mí mắt

Cắt mỡ mí mắt là một tiểu phẫu, được ứng dụng phổ biến đối với những trường hợp có bọng mỡ mí mắt (ở cả mí trên và mí dưới), không có hoặc có ít da chùng, da nhăn vùng mí mắt, hoặc trường hợp người trẻ tuổi nhưng có túi mỡ mắt phát triển.

Cắt mỡ mắt chỉ là tiểu phẫu, được thực hiện bằng cách gây tê tại chỗ chứ không cần phải gây mê như các phẫu thuật phức tạp khác. Do việc cắt mỡ mí chỉ tác động vào lớp da và tổ chứ dưới da nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến hoạt động, thị lực của mắt. Kỹ thuật này giúp loại bỏ hoàn toàn, triệt để bọng mỡ vùng mí mắt. Trong trường hợp của chị là bọng mỡ mí mắt dưới.

Cắt mỡ mắt thực hiện như thế nào?

Kỹ thuật cắt mớ mí mắt dưới

Kỹ thuật lấy mỡ mí mắt dưới

Trước hết, khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám, đo và vẽ chính xác, định lượng trước phần bọng mỡ cần cắt từng bên mí mắt. Bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ mí mắt để không còn cảm giác đau trong quá trình thực hiện lấy mỡ mí mắt. Sau đó, bác sĩ sẽ rạch da tại đường kết mạc dưới đảm bảo không để lại sẹo. Đường rạch này sẽ làm bộc lộ các túi mỡ mắt, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng loại bỏ toàn bộ các túi mỡ này để đôi mắt không còn bọng mỡ. Bước cuối cùng, bác sĩ khâu kín vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ và làm tương tự với bên còn lại.

Xem thêm: Lấy mỡ mí dưới an toàn, không để lại sẹo

Kết quả cắt mỡ mí mắt

Kết quả Lấy mỡ mí mắt dưới

Thời gian thực hiện lấy mỡ mí mắt khoảng 30 phút, sau đó bạn có thể tự đi về, sinh hoạt bình thường. Phần mí mắt có thể sẽ sưng nề nhẹ trong vài ngày đầu phụ thuộc vào cơ địa từng người và kỹ thuật thực hiện của bác sĩ. Để mí mắt nhanh chóng ổn định cũng như có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất, bạn nên thực hiện theo đúng hướng dẫn chăm sóc của bác sĩ.

Đối với một số trường hợp vừa có bọng mỡ nhiều vừa có da chùng vùng mí mắt thì phương pháp tốt nhất khách hàng nên thực hiện chính là Cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc. Ưu điểm của kỹ thuật này là loại bỏ bọng mỡ với da chùng mí mắt, định hình nếp mí, hoặc tạo nếp mí mới cho đôi mắt 2 mí trẻ trung hơn. Ngoài ra, cắt mí mắt còn giúp cải thiện chức năng, tầm nhìn cho mắt.

Chị nên thu xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám vùng mí mắt của chị và tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ cắt mỡ mí mắt. Hoặc chị cũng có thể gọi điện thoại tới số 1900 6450 để được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến phương pháp cắt mỡ mắt.

Chúc chị luôn xinh đẹp!

Xem thêm :

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam