slogan cắt mí mắt

Tạo khóe mắt có ảnh hưởng đến giác mạc hay không?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Mắt của tôi nhỏ hẹp và còn bị xếch ngược nữa nên tôi đang có ý định thực hiện tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc để mắt to tròn và cân đối hơn. Nhưng tôi vẫn băn khoăn không biết liệu tạo khóe mắt có ảnh hưởng đến giác mạc hay không. Mong bác sĩ tư vấn sớm. Cảm ơn bác sĩ. (Thanh Ngân – Hải Phòng)

Trả lời:

Thanh Ngân thân mến!

Đối với tình trạng mắt nhỏ hẹp và bị xếch ngược mà bạn gặp phải, tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc là giải pháp tối ưu nhất. Bởi nếu những biện pháp thẩm mỹ thông thường tuy có thể giúp mắt to hơn về chiều dọc nhưng lại không cải thiện được độ dài của đôi mắt về bề ngang thì công nghệ này lại có thể tạo hình góc mắt trong, góc mắt ngoài đưa 2 mắt trở về vị trí đạt chuẩn, lấy lại vẻ tự nhiên, rạng ngời và tươi trẻ cho gương mặt. Về độ an toàn mà bạn đang băn khoăn, bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi công nghệ này là giải pháp thẩm mỹ tiên tiến, hiện đại bậc nhất hiện nay, đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng, không gây ra bất kỳ biến chứng ngoài mong muốn nào.

tạo khóe mắt

Kỹ thuật tạo khóe mắt thực hiện ở phần mí và khóe mắt không gây ảnh hưởng đến giác mạc và thị lực 

Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ tỉ lệ, đánh dấu những điểm cần tiếp xúc ở vùng khóe mắt trong ( hoặc ngoài) để thực hiện phẫu thuật một cách chính xác. Sau đó, bác sĩ sẽ rạch 1 đường khoảng 1-1,5 cm qua khóe mắt ở mí dưới, đồng thời cắt bỏ lớp da thừa chạy ngang khóe mắt theo tỷ lệ đã định sẵn trước đó để điều chỉnh và kéo hai bên gốc mắt về vị trí mới có khoảng cách tiêu chuẩn là 3-3,6cm. Trong trường hợp mắt bạn có nếp rẻ quạt, bác sĩ cũng sẽ chỉnh hình lại để hình thành mí mắt mới rõ ràng hơn.

Với kỹ thuật tạo khóe mắt hoàn toàn nằm ở vùng mí và khóe mắt như trên, công nghệ này hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến giác mạc, không gây xâm lấn tới các vùng mô lân cận, không biến chứng, không ảnh hưởng tới thị lực của mắt. Hơn nữa, khi thực hiện tạo khóe mắt tại thẩm mỹ viện Kangnam, bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi công nghệ này được thực hiện bởi đội ngũ các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và mắt thẩm mỹ tinh tế theo 1 quy trình đạt chuẩn cả trước, trong và sau khi thực hiện. Bằng việc loại bỏ phần da thừa đồng thời chỉnh hình khóe mắt bằng các thao tác chuẩn xác, các bác sĩ sẽ giúp khách hàng được sở hữu đôi mắt to tròn, cân đối mà hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến mắt hay bất kỳ sự xâm lấn nào.

tạo khóe mắt

Kết quả tạo khóe mắt của khách hàng tại TMV Kangnam

Do đó, bạn không cần băn khoăn nhiều mà có thể an tâm thực hiện tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc để nhanh chóng có được đôi mắt đẹp như ý! Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn vui lòng liên hệ tới số hotline 1900 6450 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành. 

Nguồn: catmimat.net

Xem thêm :

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tạo khóe mắt có ảnh hưởng đến giác mạc hay không? trong Tư vấn cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN