Trang chủ Hình ảnh trước và sau cắt mí mắt của khách hnagtại BVTM Kangnam

Hình ảnh trước và sau cắt mí mắt của khách hnagtại BVTM Kangnam

BVTM Kangnam tự hào là địa chỉ thẩm mỹ cắt mí mắt uy tín, được đông đảo khách hàng lựa chọn và hoàn toàn hài lòng với kết quả sau phẫu thuật. Đến với Kangnam, chỉ sau khoảng thời gian rất ngắn bạn đã có thể sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, không còn bọng mỡ, da nhăn, mang đến sự tự tin, quyến rũ. Dưới đây là hình ảnh kết quả cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Cắt mí mắt hiện vẫn đang chiếm ưu thế hàng đầu trên tổng số các dịch vụ thẩm mỹ mắt được khách hàng ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Chỉ riêng tại BVTM Kangnam, ước tính con số trung bình lên tới hàng trăm ca cắt mí mắt mỗi tháng.

Xem ngay những hình ảnh cắt mí mắt dưới đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho sự thay đổi của họ.

1. Hình ảnh trước và sau cắt mí mắt Plasma

Cắt mí mắt Plasma là công nghệ tạo hình mắt 2 mí độc quyền tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Nhằm giảm thiểu mọi tổn thương, xâm lấn có thể gây ra cho khách hàng, Kangnam ứng dụng kỹ thuật Plasma với khả năng khóa đông mạch máu ngay khi tiếp xúc với da. Phương pháp này đồng thời tạo đường cắt mí mảnh nhỏ, đảm bảo cả về thẩm mỹ và mức độ an toàn cho khách hàng sử dụng.

Đây cũng là công nghệ cắt mí được phần lớn khách hàng ưa chuộng tại Kangnam. Cùng theo dõi sự thay đổi trước và sau của khách hàng khi cắt mí Plasma tại đây.

hình ảnh trước sau cắt mí mắt plasmaTrước: Mắt 1 mí – Sau: Mắt 2 mí rõ ràng, kéo dài từ góc mắt đến đuôi mắt

hình ảnh trước và sau cắt mí mắt plasmaTrước: Mắt lệch mí, nhiều mí khiến cho mắt to mắt nhỏ – Sau: Mắt 2 mí cân xứng

hình ảnh cắt mí plasmaTrước: Mắt lệch mí, mắt trái sụp mí mức độ 3 – Sau: Khắc phục tình trạng sụp mí, tạo hình mắt 2 mí cân đối

hình ảnh cắt mí mắt plasma kangnamTrước: Mắt sụp mí do lão hóa, nhiều da dư thừa – Sau: Loại bỏ bớt da chùng, tạo mắt 2 mí trẻ trung, linh hoạt

( Xem thêm: Cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền? Bảng giá niêm yết chuẩn nhất)

2. Hình ảnh trước – sau cắt mí mắt Hàn Quốc

Là một trong những công nghệ thẩm mỹ mắt xuất hiện đầu tiên trên thị trường thẩm mỹ Việt Nam, đến thời điểm hiện tại cắt mí Hàn Quốc vẫn duy trì được một lượng khách hàng ổn định bởi những ưu điểm riêng biệt:

  • Tạo hình mắt 2 mí rõ nét, đẹp như mong muốn
  • An toàn với người sử dụng
  • Chi phí tương đối thấp

Nếu bạn chưa có đủ khả năng tài chính để chi trả cho công nghệ cắt mí Plasma thì cắt mí Hàn Quốc vẫn là một lựa chọn tốt. Bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh trước – sau cắt mí Hàn Quốc để kiểm chứng sự thay đổi tuyệt vời mà phương pháp này mang lại.

hình ảnh cắt mí mắt hàn quốcTrước: Mắt 1 mí, nhiều mỡ thừa ở nếp mí trên – Sau: Mắt 2 mí rõ nét

hình ảnh cắt mí hàn quốc Trước: Mắt lệch, không rõ mí – Sau: Mắt 2 mí cân đối, đều, đẹp

hình ảnh cắt mí mắt hàn quốc KangnamTrước: Một mắt 1 mí, một mắt 2 mí – Sau: 2 bên mắt đều rõ 2 nếp mí

Những hình ảnh trước – sau cắt mí mắt trên đây chính là minh chứng chân thực nhất cho thấy chất lượng dịch vụ mà BVTM Kangnam đem lại cho khách hàng. Đặc biệt, chính sách bảo hành lên tới 10 năm của công nghệ cắt mí mắt Plasma giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chỉnh sửa mắt tại đây.