Trang chủ Các tin liên quan KHÁM PHÁ TẤT TẦN TẬT THÔNG TIN VỀ MẮT ỐC NHỒI

KHÁM PHÁ TẤT TẦN TẬT THÔNG TIN VỀ MẮT ỐC NHỒI

Mắt ốc nhồi xấu hay tốt, liệu ẩn số đằng sau nhân tướng học của những người có đặc điểm này là gì? Hãy cùng chúng tôi khám phá tất tần tật các thông tin chi tiết về mắt ốc nhồi trong bài viết dưới đây nhé!

I. Mắt ốc nhồi là gì?

Mắt là cửa sổ của tâm hồn, là đặc điểm thu hút đối phương ngay từ cái nhìn đầu tiên. Vì vậy không khó để nhận ra loại mắt này với các đặc điểm bất thường như con ngươi lồi ra nhiều, lòng trắng nhiều, mắt thường bị lờ đờ, khác hoàn toàn so với các loại mắt thông thường.

Những người có mắt ốc nhồi là những người có gen di truyền từ bố mẹ, sinh ra đã có nhãn tướng này sẵn và có khả năng cao sẽ di truyền cho các thế hệ mai sau.

Mắt ốc nhồi to nhưng không đẹp như mắt bồ câu, bởi thế mà nhiều người không tự tin khi sở hữu đôi mắt này.Song, người bị cận nặng cũng thường có đặc điểm như mắt ốc nhồi nên rất dễ bị nhầm lẫn.

II. Luận bàn tướng số, vận hạn người có mắt ốc nhồi

Nhân tướng học cho rằng người có mắt ốc nhồi là người không kiểm soát được cảm xúc của mình. Họ dễ buồn, dễ khóc, bày tỏ thẳng thắn những quan điểm của mình. Tưởng chừng như mạnh mẽ nhưng sau những lần xúc động, họ lại cần được an ủi và che chở. Tuy nhiên, bàn về tướng số, vận hạn của người có mắt ốc nhồi của nam và nữ lại khác nhau cũng như có nhiều điều tiếng không tốt.

1. Con gái mắt ốc nhồi có sát chồng không?

Lọt vào danh sách các đặc điểm không nên có ở con gái, mắt ốc nhồi bị xem là tướng sát phu. Tuy nhiên đây chỉ là một lời phỏng đoán cũng như là những lời đồn từ thời phong kiến, không hề có sự chứng minh của khoa học. Thậm chí người có mắt ốc nhồi còn là người sống tình cảm, có khả năng đối ngoại tốt.

Tuy nhiên, nhân tướng học về đường tình duyên của người có mắt ốc nhồi cũng khá lận đận. Mắt ốc nhồi bị sao Quả Tú chiếu mệnh khiến cho cuộc đời của họ dễ bị cô đơn, chồng mất sớm khi về già cũng như khó tìm được chân ái của đời mình. Song đôi mắt đặc biệt của các cô gái lại là điểm nhấn đặc biệt, có sức hút với nhiều chàng trai. Bởi vậy nếu chị em nào đang sở hữu đôi mắt này thì đừng quá lo lắng.

2. Đàn ông mắt ốc nhồi có vũ phu không?

Đối với quan niệm xưa, đàn ông có mắt ốc nhồi được xếp vào dạng đàn ông không nên lấy làm chồng vì những người này sẽ có tính vũ phu, có xu hướng bạo lực gia đình. Nhân tướng học sẽ gọi đây là tướng xấu tuy nhiên điều này không thể đúng với tất cả mọi người.

Mắt ốc nhồi vốn là bẩm sinh, không thể nhắm mắt để quy cho tất cả mọi người đều tiêu cực như thế. Chúng ta vẫn cần phải có quá trình quan sát để thấu hiểu và nhận định một cách khách quan nhất.

Tuy nhiên, nhiều ý kiến khẳng định đàn ông có mắt ốc nhồi là những người khá khó tính, do họ nhạy cảm nên dễ nổi nóng và không kiểm soát được cảm xúc.

Họ thường xuyên có xu hướng tức giận ngay khi xảy ra những chuyện không vừa ý mình, đôi mắt to, đỏ rươi khiến nhiều người sợ hãi. Tuy nhiên nếu qua cơn tức giận đó họ lại trở về con người bình thường và không để bụng quá lâu khi đã được giải tỏa.

Nếu hiểu được rõ tính của những người có mắt ốc nhồi bạn sẽ dễ dàng cảm thông và sống cùng họ. Ngoài ra đàn ông mắt ốc nhồi cũng có khả năng kinh doanh buôn bán tốt.

III – Mắt ốc nhồi có nguy hiểm hay ảnh hưởng gì không?

Câu hỏi luôn được quan tâm nhất là mắt ốc nhồi có nguy hiểm hay không? Liệu loại mắt này có ảnh hưởng gì đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày không? Thực ra mắt ốc nhồi là một đặc điểm của mắt, sinh ra bẩm sinh họ đã có sẵn, loại mắt này không thể hoàn toàn mất đi.

Tuy nhiên, theo một số nghiên cứu cho rằng: “nhiều trường hợp mắt ốc nhồi sẽ có nguy cơ mắc bệnh bướu cổ cao, đặc biệt là ở nữ giới”.

Nếu người mắt ốc nhồi thường xuyên có các dấu hiệu mỏi mắt, đau mắt, chảy nước mắt nhiều,… tốt nhất nên đi khám bác sĩ để phát hiện và điều trị kịp thời, tránh trường hợp mắc các vấn đề liên quan đến mắt.

IV – Khắc phục tình trạng mắt ốc nhồi vĩnh viễn thế nào?

Để khắc phục tình trạng mắt ốc nhồi vĩnh viễn cách tốt nhất chính là phẫu thuật thẩm mỹ. Sự can thiệp của các bác sĩ sẽ đảm bảo an toàn nhất trong mọi trường hợp. Tuy nhiên, nếu kinh tế chưa cho phép, bạn vẫn có thể sử dụng một số phương pháp khác để khắc phục tình trạng này.

Cách đầu tiên đơn giản nhất đó chính là đeo kính, hãy lựa chọn một cặp kính phù hợp với khuôn mặt của bạn để che đi đôi mắt nhồi. Cặp kính tinh tế sẽ dễ dàng đánh lạc hướng sự chú ý của mọi người.

Cách tiếp theo chính là đeo lens, lựa chọn lens nâu, nâu xám để mắt trông hài hòa hơn, giảm bớt phần lòng trắng để người nhìn khó phát hiện ra. Cách này trông bạn sẽ tây và sang hơn rất nhiều.

Cuối cùng là trang điểm, cách mà các cô gái thường xuyên sử dụng, bạn hãy kẻ eyeliner đậm, đánh mắt tối màu để tạo cảm giác mắt sâu hơn, không còn nhồi về phía trước. Với những cách đơn giản này bạn đã có thể dễ dàng sở hữu đôi mắt như mong muốn.

Hy vọng bài viết chia sẻ về mắt ốc nhồi trên đã chia sẻ những thông tin hữu ích nhất đến bạn!