Trang chủ Các tin liên quan 3 Công nghệ cắt mí mắt tại Kangnam được nhiều khách hàng sử dụng

3 Công nghệ cắt mí mắt tại Kangnam được nhiều khách hàng sử dụng

1/ Bấm mí Hàn Quốc đa điểm

Là là phương pháp cắt mí được ra đời lần đầu tiên ở Hàn Quốc. Mặc dù vậy, cho đến hiện tại, Bấm mí Hàn Quốc đa điểm vẫn là công nghệ được nhiều khách hàng ưa chuộng khi muốn sở hữu cho mình đôi mắt 2 mí mà không có đủ điều kiện tài chính để áp dụng các phương pháp hiện đại hơn.

Phẫu thuật cắt mí mắt tại KangnamCắt mí Hàn Quốc cho hiệu quả cao với các trường hợp mắt 1 mí

Về cơ bản, hiệu quả làm đẹp của cắt mí Hàn Quốc vẫn được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao, khắc phục tốt các khuyết điểm không đẹp về mí mắt đặc biệt là mắt một mí. Tuy nhiên, do ứng dụng kỹ thuật cắt mí cũ, nên phương pháp này còn tồn tại một số mặt hạn chế về thời gian hồi phục cũng như thời gian duy trì kết quả sau thẩm mỹ (thường 5-7 năm sau cắt mí).

2/ Cắt mí mắt Plasma

Một công nghệ cắt mí mắt đặc biệt được yêu thích và có tỷ lệ được khách hàng lựa chọn nhiều nhất tại Kangnam chính là cắt mí mắt Plasma.

Cắt mí Plasma là công nghệ hiện đại nhất hiện nay

Cắt mí Plasma được xem là công nghệ đột phá trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt tại Hàn Quốc, có khả năn xử lý triệt để các khuyết điểm của mắt. Bằng kỹ thuật quang đông có khả năng khóa đông mạch máu ngay khi tiếp xúc. Bạn sẽ thấy ngay kết quả sau 20 phút cắt mí tại Kangnam.

Phương pháp này cũng khắc phục các nhược điểm mà cắt mí Hàn Quốc gặp phải như rút ngắn thời gian hồi phục. Hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài (trên 10 năm). Đặc biệt, tại Kangnam bạn sẽ được bảo hành với dịch vụ cắt mí mắt lên đến 10 năm.

Phẫu thuật cắt mí tại KangnamCắt mí Plasma Kangnam được bảo hành nếp mí lên tới 10 năm

3/ Cắt mí 6D

Không phải ai cũng thích đôi mắt 2 mí rõ ràng, sắc nét. Hiểu được điều này, Kangnam đã tiếp tục cập nhật thành công công nghệ cắt mí mini tạo nếp mí nhỏ và có độ tự nhiên cao nhất. Đây là một tiểu phẫu khá nhẹ nhàng, có thời gian hồi phục nhanh chóng nhất trong 3 công nghệ cắt mí đang được áp dụng tại Kangnam. Bạn có thể thấy ngay kết quả của phương pháp ngay khi vừa thực hiện xong.

Phẫu thuật cắt mí tại thẩm mỹ viện KangnamKết quả cắt mí mắt 6D mang lại

( Báo Vnexpress nói gì về 3 phương pháp cắt mí nàyhttps://suckhoe.vnexpress.net/tin-tuc/tham-my-mat-360/cam-nang/nhung-thu-thuat-cat-mi-thinh-hanh-nam-2018-3727881.html)

Trên đây là 3 công nghệ cắt mí mắt đang rất rất được thịnh hành tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Nếu bạn quan tâm đến công nghệ nào hãy liên hệ ngay tới tổng đài 1900.6466 để được lắng nghe tư vấn chi tiết hơn về công nghệ đó.