Trang chủ Tin tức cắt mí mắt Tại sao 2 mí mắt không đều nhau? Cách khắc phục 2 mắt không đều nhau

Tại sao 2 mí mắt không đều nhau? Cách khắc phục 2 mắt không đều nhau

I. Nguyên nhân 2 mí mắt không đều nhau

Tham khảo ý kiến chuyên gia, hiện nay có 3 nguyên nhân chính gây lên 2 mí mắt không đều nhau:

1. Bẩm sinh

  • Do 2 mí mắt không đều ( một bên mắt 1 mí, 1 bên 2 mí ; mắt 1 bên nhiều mí, 1 bên không có mí)
  • Do góc mắt không đều ( bên to bên nhỏ)

cắt mí mắt không đều2 mí mắt không đều  do yếu tố bẩm sinh di truyền 

2. Do các tác nhân thứ phát 

Một số trường hợp 2 mắt không đều thứ phát có thể do chấn thương, tai nạn hay phẫu thuật bị hỏng hỏng trước đó (bác sĩ cắt mí mắt không đều, mí mắt bị lệch).

2 mí mắt không đều nhauMột khách hàng bị thẩm mỹ hỏng mắt to mắt nhỏ, đã đến Kangnam cắt lại mí thành công

3. Do tuổi tác, lão hóa

Dưới tác động của thời gian và quá trình lão hóa, nếp nhăn, bọng mỡ, da dư chùng nhiều, cơ mí mắt mất tính đàn hồi dẫn đến hiện tượng sụp mí mắt. Do mức độ sụp mí của hai mắt khác nhau ( bên nhiều, bên ít) khiến đôi mắt không đồng đều nhau.

2 mắt không đều nhauTuổi tác cũng là một trong những nguyên nhân khiến mí mắt không đều nhau

Dù vì nguyên nhân nào, 2 mí mắt không đều nhau có ảnh hưởng rất lớn tới diện mạo của khuôn mặt, tạo cảm giác mất cân xứng, thiếu đi sự cân đối hài hòa. Điều này cũng phần nào ảnh hưởng đến sự tự tin trong giao tiếp cũng như trong cuộc sống của nhiều người, đặc biệt là đối với chị em phụ nữ. Để thay đổi tình trạng không mong muốn này, đã có rất nhiều phương pháp khắc phục ra đời.

( Xem thêm: Nguyên nhân mắt bị sụp mí mắt)

II. Giải pháp khắc phục triệt để 2 mí mắt không đều nhau

Có rất nhiều cách làm mắt to, khắc phục 2 mí không đều nhau như trang điểm, kích mí, … nhưng những phương pháp này chỉ mang tính tạm thời trong vài tiếng. Khi tẩy trang hay tháo kích mí thì mắt sẽ quay trở lại như bình thường. Những phương pháp tự nhiên thường tốn thời gian hàng ngày, đặc biệt với đàn ông, không thể trang điểm đậm để che phần mí mắt không đều này được.

Công nghệ phát triển, hiện nay các nhà nghiên cứu thẩm mỹ đã đưa ra phương pháp cắt mí mắt Plasma và phương pháp bấm mí Multi – Point khắc phục triệt để mắt hai mí không đều nhau chỉ trong 20 phút.

hai mí mắt không đều nhau2 mí mắt không đều nhau của chị N.A (Hà Nội) đã thay đổi hoàn toàn sau khi cắt mí Plasma

#1: Cách khắc phục 2 mí mắt không đều nhau bằng bấm mí Multi Point

  • Đối tượng: mắt 2 mí không đều nhau có nguyên nhân bẩm sinh
  • Bảo hành: 10 năm
  • Chi phí: 9 triệu đồng
  • Mô tả kỹ thuật: Bác sỹ sử dụng chỉ thẩm mỹ tạo 12 – 15 điểm liên kết giữa da mí và sụn nâng mi. Chuỗi liên kết trải dài từ hốc mắt trong đến đuôi mắt, chỉnh sửa triệt để toàn bộ khuyết điểm của mắt.

hai mắt không đều nhauBấm mí Multi – Point phù hợp với những đối tượng có mắt 2 mí không đều nhau bẩm sinh

#2. Khắc phục 2 mắt không đều nhau bằng cắt mí Plasma

  • Đối tượng: mắt hai mí không đều nhau có nguyên nhân thứ phát và lão hóa
  • Bảo hành: 10 năm
  • Chi phí: 9 triệu đồng
  • Mô tả kỹ thuật: Bác sỹ dùng dụng cụ y tế chuyên dụng, loại bỏ các mô dư thừa do lão hóa; các cấu trúc mô tổn thương, biến dị do các nguyên nhân thứ phát. Đồng thời từ đó tạo hình nếp mí mới. Phương pháp này có thể can thiệp sâu đến cơ mí mắt để chỉnh sửa phần ngoại thị mà không ảnh hưởng đến cấu trúc bên trong của mắt

hai mí mắt không đều nhau 1Cắt mí Plasma phù hợp với các đối tượng mắt 2 mí không đều nhau có nguyên nhân thứ phát hoặc lão hóa

( Xem chi tiết công nghệ cắt mí mắt Plasma TẠI ĐÂY)

Cả 2 phương pháp bấm mí Multi – Point và cắt mí Plasma đều chỉnh sửa chi tiết từng khuyết điểm mắt. Bạn hoàn toàn có thể yên tấm chỉ sau 20 phút, bạn sẽ sở hữu một đôi mắt 2 mí cân đối, phù hợp với tổng thể khuôn mặt.

Hãy gửi ngay đến chúng tôi các thắc mắc của bạn để được các chuyên gia thẩm mỹ mắt tư vấn nhé. Liên hệ với bác sĩ: 19006466 hoặc đăng ký tư vấn thông qua: