slogan cắt mí mắt

Cắt mắt to an toàn và đẹp hoàn hảo theo công nghệ Hàn Quốc

0 comment

So với phương pháp cắt mí mắt thì cắt mắt hai mí thực hiện đơn giản hơn rất nhiều. Đây là giải pháp tạo mắt hai mí theo công nghệ Hàn Quốc, không cần phẫu thuật, không đau, không sẹo và không cần thời gian nghỉ dưỡng, mí mắt “nhân tạo” ổn định lâu dài.

++ Cắt da thừa mí mắt được thực hiện như thế nào?

++ Cắt mắt hai mí ở đâu đẹp?

Cat mat to an toan va dep hoan hao theo cong nghe Han Quoc

Cắt mắt hai mí an toàn và đẹp hoàn hảo theo công nghệ Hàn Quốc

Tìm hiểu về phương pháp cắt mắt hai mí và cắt mí mắt Hàn Quốc

Hiện nay, không ít người bị nhầm lẫn giữa phương pháp cắt mắt hai mí và cắt mí mắt Hàn Quốc. Thực tế 2 phương pháp thẩm mỹ mắt này hoàn toàn khác nhau.

Cắt mí mắt là giải pháp giúp loại bỏ triệt để các bọng mỡ, da chùng quanh mắt, khắc phục tình trạng sụp mí mắt, giúp đôi mắt trở nên trẻ trung hơn và cải thiện thị lực. Cắt mí mắt Hàn Quốc áp dụng chủ yếu cho các trường hợp khách hàng ở tuổi trung niên, vùng da quanh mắt xuất hiện các nếp nhăn, bọng mỡ, mắt sụp mí (do bẩm sinh hoặc lão hóa)…

– Cắt mắt hai mí hay còn gọi là bấm mí mắt Hàn Quốc là giải pháp tạo mắt hai mí. Bằng kỹ thuật bấm mí của Hàn Quốc, các bác sĩ dễ dàng tạo mí mắt mới đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa với đôi mắt và khuôn mặt mà hoàn toàn không gây đau, không xâm lấn, không cần phẫu thuật và không để lại sẹo. Cắt mắt hai mí áp dụng cho trường hợp muốn tạo mắt hai mí, mí mắt không có bọng mỡ, da chùng; trường hợp mí lót; 2 mí mắt không đều nhau; mắt một mí… thông thường khách hàng bấm mí ở độ tuổi dưới 30.

Cắt mắt hai mí-Sự lựa chọn tạo mắt hai mí thông minh

Cắt mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên

Quy trình cắt mắt hai mí An toàn theo chuẩn Hàn Quốc

Để tạo mắt hai mí, các bác sĩ thực hiện tạo sự liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mí, do đó khi mở mắt, mắt sẽ hình thành nếp mí mới. Cắt mắt hai mí là phương pháp tạo mí mắt mới không cần phẫu thuật, không bóc tách nên được tiến hành rất nhẹ nhàng, hoàn toàn không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc, không ảnh hưởng đến thị lực, không mất thời gian nghỉ dưỡng của bạn.

Chỉ với khoảng thời gian khoảng 30 phút thực hiện, bạn đã được sở hữu đôi mắt hai mí cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Chỉ sau 5-7 ngày mí mắt mới đã ổn định, đẹp tự nhiên.

Kỹ thuật cắt mắt hai mí được các bác sĩ thẩm mỹ tại Hàn Quốc ứng dụng rất thành công. Sản phẩm của công nghệ thẩm mỹ đó chính là Kim Yu Mi -Hoa hậu Hàn Quốc 2012; Park Min Young; Lee Da Hae; Ha Ji Won và rất nhiều ngôi sao nổi tiếng khác. Họ trở thành thần tượng của đông đảo khản giả Việt không chỉ bởi tài năng mà còn bởi họ sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo với sống mũi cao thanh tú, khuôn mặt V-line, nước da trắng hồng và đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên.

Cắt mắt hai mí an toàn và đẹp hoàn hảo

Hình ảnh trước và sau thẩm mỹ của Kim Yu Mi -Hoa hậu Hàn Quốc 2012

Đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ làm đẹp của đông đảo khách hàng tại Việt Nam, các bác sĩ của TMV Kangnam đã không ngừng nghiên cứu và đưa vào ứng dụng kỹ thuật cắt mắt hai mí. Kỹ thuật này được chuyển giao trực tiếp từ các chuyên gia thẩm mỹ của Hàn Quốc và được các bác sĩ của thẩm mỹ viện Kangnam vận dụng linh hoạt, thành thục, áp dụng cho từng khách hàng.

Với ưu thế về kỹ thuật cắt mắt hai mí tiên tiến, cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàng đầu Việt Nam- Hàn Quốc, được đào tạo chuyên sâu và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trong thời gian qua dịch vụ cắt mắt hai mí tại thẩm mỹ viện Kangnam đã nhận được phản hồi tốt từ phía khách hàng. Bên cạnh đó, năm 2013 thẩm mỹ viện Kangnam được khách hàng bình chọn là địa chỉ cắt mắt hai mí uy tín, chất lượng.

Nếu như trước kia, bạn phải sang Hàn Quốc mới hiện thực hóa được giấc mơ mắt hai mí của mình, thì hiện nay với phương pháp cắt mắt hai mí tại thẩm mỹ viện Kangnam, bạn có thể biến giấc mơ tạo mắt hai mí đẹp như sao Hàn ngay tại Việt Nam. Mí mắt đẹp hoàn hảo như thẩm mỹ tại Hàn Quốc, chi phí Việt Nam.

cat-mat-hai-mi-to-tron-dep-tu-nhien

Kết quả cắt mắt hai mí công nghệ Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam

Áp dụng cắt mắt hai mí theo quy trình chuẩn An toàn của Hàn Quốc, thẩm mỹ viện Kangnam cam kết cắt mắt hai mí an toàn cho mọi khách hàng.

Kỹ thuật cắt mắt hai mí-Bấm mí mắt Hàn Quốc được ứng dụng tại thẩm mỹ viện Kangnam là giải pháp tối ưu nhất giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ sở hữu mắt hai mí đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Cắt mắt hai mí được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, không đau và không để lại sẹo, kết quả ổn định lâu dài.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cắt mắt to an toàn và đẹp hoàn hảo theo công nghệ Hàn Quốc trong Tin tức cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN