slogan cắt mí mắt

Cắt mí mắt kiểu Hàn Quốc là như thế nào?

0 comment

“Cơn sốt” cắt mí  mắt kiểu Hàn Quốc để được sở hữu đôi mắt như sao Hàn đang trở thành một trào lưu làm đẹp mới  trong giới thẩm mỹ.

“Cơn sốt” cắt mí mắt kiểu Hàn Quốc

Mặc dù cắt mí mắt kiểu Hàn Quốc chỉ thích hợp thực hiện cho những đối tượng mong muốn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp đều khi tình trạng mí mắt đã xuất hiện nhiều da chùng, mỡ thừa, thậm chí là mí mắt đã bị sụp do thứ phát, tức là hướng đến những đối tượng ngoài 30 tuổi. Tuy nhiên, với nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của các quý bà, quý cô thì “cơn sốt” cắt mí mắt kiểu Hàn Quốc đang ngày càng lan rộng hơn bao giờ hết.

Sở hữu đôi mắt 2 mí trẻ trung linh hoạt hơn tuổi luôn là mơ ước của nhiều chị em. Đặc biệt, với những hình ảnh lung linh của những quý cô trong làng giải trí Hàn thì nhu cầu cắt mí mắt kiểu Hàn Quốc càng cao hơn bao giờ hết.

Cắt mí mắt kiểu Hàn Quốc là như thế nào?

cat-mi-mat-kieu-han-quoc-la-nhu-the-nao11

   Cắt mí mắt kiểu Hàn Quốc

Những người đẹp xứ Hàn đã ngoài 30 nhưng vẫn trẻ trung với đôi mắt không tuổi

Cắt mí mắt kiểu Hàn Quốc là như thế nào?

Cắt mí mắt kiểu Hàn Quốc phải được hiểu theo cả 2 nghĩa: Tạo đôi mắt đẹp đúng kiểu Hàn Quốc từ đôi mắt 1 mí bằng công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc. Phương pháp này hoàn toàn không bóc tách, xâm lấn mà chỉ cần được thực hiện bằng những thao tác vô cùng đơn giản.

Đối với mỗi một trường hợp nhất định, chuyên gia sẽ xác định thao tác cắt mí mắt thích hợp, vừa kết hợp tạo mắt hai mí, vừa loại bỏ da chùng, mỡ thừa, khắc phục tình trạng sụp mí thứ phát nếu có để mang lại nét đẹp tuổi xuân thì cho đôi mắt của các quý cô.

Trước hết, chuyên gia sẽ thăm khám, tư vấn, xác định tình trạng mí mắt bị sụp, tỉ lệ da chùng mỡ thừa cần loại bỏ và đo vẽ, xác định đường viền mí mới và sử dụng tia laser hiện đại để bóc tách nhẹ, loại bỏ da chùng, bọng mỡ mí mắt trên, dưới một cách triệt để. Khâu cuối cùng trong quy trình thẩm mỹ, chuyên gia sẽ khéo léo khâu nhẹ đường gờ của nếp mí theo đường mí mắt mới đã được đo vẽ từ trước, tạo mí thứ 2 cho đôi mắt.

cat mi mat han quoc la nhu the nao

Kỹ thuật cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc

Mắt 2 mí đẹp, hết da chùng, mỡ thừa sẽ ổn định sau khoảng từ 5 – 7 ngày thực hiện. Kết quả của phương pháp cắt mí mắt là đường viền mí rõ ràng, tinh tế, mảnh và cân xứng hai bên, mang đến cho các quý cô đôi mắt bồ câu tinh anh, trẻ trung như mắt Hàn Quốc.

Hiện tại, công nghệ cắt mí mắt chuẩn Hàn đang được Thẩm mỹ viện Kangnam nhận chuyển giao, ứng dụng thành công vào thực hiện làm đẹp cho hàng nghìn khách hàng, không những mang lại sự tự tin mà còn “ăn gian” được nhiều tuổi, lấy lại nét đẹp tuổi xuân cho đôi mắt, giúp tổng thể gương mặt sáng hơn.

Cắt mí mắt kiểu Hàn Quốc tại Kangnam Cắt mí mắt kiểu Hàn Quốc Kangnam

Kết quả cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Với phương châm làm đẹp an toàn, luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, Thẩm mỹ viện Kangnam luôn cam kết thực hiện quy trình cắt mí mắt kiểu Hàn Quốc chuẩn theo quy trình với mức chi phí cạnh tranh nhất.

Gọi điện thoại hoặc đăng ký thực hiện liệu trình cắt mí mắt kiểu Hàn Quốc trực tiếp bởi chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam:

Cắt mí mắt kiểu Hàn Quốc là như thế nào?

Hoặc đăng ký tại đây

Tư vấn 24/7: 1900.6466

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cắt mí mắt kiểu Hàn Quốc là như thế nào? trong Tin tức cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN