slogan cắt mí mắt

Phẫu thuật mắt sụp mí theo đánh giá của chuyên gia

0 comment

Mắt bị sụp mí thường nhỏ hẹp, thiếu biểu cảm, khiến cho gương mặt không được hài hòa, trẻ trung tươi tắn. Về lâu dài, sụp mí mắt còn làm ảnh hưởng đến thị lực, cản trở tầm nhìn của không ít người. Do đó, ngày càng có nhiều người lựa chọn phương pháp phẫu thuật mắt sụp mí để lấy lại vẻ trẻ trung, cũng như mở rộng tầm nhìn, khôi phục chức năng thị giác. Chúng tôi đã có buổi trò chuyện, trao đổi với bác sĩ Trần Phương của Thẩm mỹ viện Kangnam để cung cấp cho khách hàng những thông tin khoa học, cụ thể về kĩ thuật chữa mắt sụp mí.

>> Tìm hiểu nguyên nhân mắt sụp mí và cách chữa trị hiệu quả nhất

phẫu thuật mắt sụp mí

Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ Trần Phương

Chào bác sĩ, bác sĩ có thể cho biết thế nào là hiện tượng sụp mí mắt không ạ?

Sụp mí mắt là hiện tượng mí mắt bị sa trễ thấp hơn vị trí bình thường. Có nghĩ là mí mắt trên sẽ phủ lên rìa giác mạc cực trên nhiều hơn khoảng cách thông thường là 1 – 2mm.

Sụp mí mắt có ảnh hưởng như thế nào tới thẩm mỹ và thị giác thưa bác sĩ?

Sụp mí mắt không chỉ làm mất tính thẩm mỹ của đôi mắt, khuôn mặt mà còn làm cản trở tầm nhìn, ảnh hưởng đến chức năng thị giác. Do đó, chữa sụp mí mắt là điều quan trọng và cần thiết để vừa lấy lại vẻ trẻ trung, linh hoạt cho đôi mắt, gương mặt, vừa giải phóng tầm nhìn, phục hồi chức năng của đôi mắt.

phẫu thuật mắt sụp mí

Sụp mí mắt làm khuôn mặt lờ đờ thiếu sức sống

Vậy, bác sĩ có thể cho biết làm cách nào để có thể chữa trị dứt điểm tình trạng này? 

Để chữa sụp mí mắt hiệu quả, đảm bảo an toàn, nên áp dụng phương pháp phẫu thuật mắt sụp mí theo công nghệ Hàn Quốc. Phương pháp này hiện đang được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Đây là công nghệ chữa mắt sụp mí có nhiều ưu điểm vượt trội như đảm bảo về tính thẩm mỹ cho đôi mắt và sự an toàn tuyệt đối.

Xin bác sĩ nói rõ hơn về phương pháp này được không ạ?

Phương pháp chữa sụp mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc là tiểu phẫu đơn giản, không phức tạp, không để lại sẹo, ít xâm lấn đến vùng mắt, không làm ảnh hưởng đến thị lực của khách hàng. Tùy thuộc vào mức độ sụp mí nặng hay nhẹ của mỗi khách hàng, chúng tôi sẽ có những chỉ định phẫu thuật phù hợp nhất. Phẫu thuật chữa sụp mí mắt thường được tiến hành theo hai kỹ thuật: Làm khoẻ chính cơ nâng mi bằng phương pháp rút ngắn cơ nâng mi trên hoặc sử dụng các cơ lân cận hỗ trợ cho cơ nâng mi. Biện pháp sử dụng cơ lân cận hỗ trợ thì có thể áp dụng phẫu thuật treo cơ trán (dùng chỉ, silicon hoặc cân cơ đùi) hoặc phẫu thuật sử dụng cơ trực trên tăng cường cho cơ nâng mi.

phẫu thuật mắt sụp mí

Phẫu thuật mắt sụp mí công nghệ Hàn Quốc được tiến hành theo 1 quy trình đạt chuẩn, đảm bảo an toàn tuyệt đối

Nhiều khách hàng thắc mắc về quy trình thực hiện phẫu thuật sụp mí, mong bác sĩ cho biết thêm về vấn đề này?

Quy trình chữa sụp mí mắt công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam đảm bảo an toàn cả trước, trong, và sau khi thực hiện. Trước tiên, khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám, phân tích đặc điểm mí mắt, xác định tình trạng mí mắt bị sụp, sau đó đo vẽ tỉ mỉ vùng mí mắt đảm bảo kết quả thẩm mỹ cân đối, hài hòa với khuôn mặt khách hàng. Tiếp đó, khách hàng được gây tê vùng mí mắt. Rồi bác sĩ tiến hành các kỹ thuật chữa sụp mí.

Vậy thời gian và chế độ chăm sóc mắt sau khi thực hiện chỉnh hình mắt sụp mí như thế nào ạ?

Kĩ thuật chữa sụp mí mắt chỉ là một tiểu phẫu nhỏ được các bác sĩ thực hiện trong 30 – 60 phút và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng do đó có thể giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian. Sau khi phẫu thuật bạn cần đảm bảo vệ sinh vùng điều trị, tránh để bị nhiễm trùng, tổn thương. Đồng thời, tăng cường bổ sung vitamin A, hạn chế tiếp xúc với máy tính, sách báo, tránh thức khuya, suy nghĩ, mệt mỏi…

Cảm ơn bác sĩ đã tham gia buổi trò chuyện ngày hôm nay!

phẫu thuật mắt sụp mí

Kết quả chữa mắt sụp mí của khách hàng tại TMV Kangnam

Hiện nay, phẫu thuật chữa mắt sụp mí đang được áp dụng có hiệu quả tại thẩm mỹ viện Kangnam, mang lại đôi mắt sáng, tinh anh, tươi trẻ tự nhiên cho hàng ngàn khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ tới số hotline 1900 6450 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành. 

Xem thêm :

 Nguồn: https://catmimat.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật mắt sụp mí theo đánh giá của chuyên gia trong Tin tức cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN