Trang chủ (Cắt) Lấy mỡ mí mắt – Loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa mí mắt chỉ sau 15phút

(Cắt) Lấy mỡ mí mắt – Loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa mí mắt chỉ sau 15phút

Trực tiếp trải nghiệm quy trình lấy mỡ mí mắt chuẩn Hàn chỉ có duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Lấy hết bọng mỡ mắt chỉ sau 20 phút thực hiện, hoàn toàn không đau, không để lại sẹo và ngăn ngừa triệt để tình trạng tái phát trở lại. Cùng chứng kiến những ca hút mỡ mí mắt thành công và chia sẻ hết sức chân thực từ chính khách hàng khẳng định chất lượng, uy tín tuyệt vời của Chuyên khoa thẩm mỹ mắt – Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

lấy mỡ mí mắt

Lấy mỡ mí mắt đem lại vẻ tươi trẻ, rạng ngời cho đôi mắt

 Lấy mỡ mí mắt là như thế nào?

Bọng mỡ mắt là nỗi ám ảnh của không ít chị em bởi nó khiến gương mặt trở nên già nua, thiếu sức sống, thậm chí là gây sụp mí và có nguy cơ ảnh hưởng đến thị lực. Hiện tượng này có thể xuất hiện do bẩm sinh, di truyền, lão hóa, hoặc các thói quen xấu hàng ngày.

Cách giải quyết triệt để tình trạng này là áp dụng phương pháp lấy mỡ mí mắt, thường được chỉ định cho cả nam và nữ với các trường hợp có bọng mỡ mắt trên và dưới.

hút mỡ mí mắt

Các bước cắt mỡ mí mắt

Bằng kỹ thuật bóc tách đơn giản, phương pháp lấy mỡ mắt nhanh chóng loại bỏ triệt để hoàn toàn bọng mắt chỉ sau 20 phút thực hiện, hoàn toàn không đau, không để lại sẹo và không tái phát. Kết quả đạt được thậm chí vượt sự mong đợi của chính khách hàng sử dụng dịch vụ

[VIDEO] Cận cảnh quy trình cắt mỡ mắt tại BVTM Kangnam 

Công nghệ lấy mỡ mí mắt được giới chuyên môn đánh giá là một tiểu phẫu vô cùng đơn giản, đang ứng dụng rất phổ biến trên thế giới.

➣ Phương pháp này can thiệp kỹ thuật nhỏ, rạch 1 đường ngắn (0,2-0,3mm) ôm sát bờ mi.

Tiếp đó, bác sĩ sử dụng dụng cụ chuyên khoa hiện đại nhanh chóng bóc tách, cắt bỏ chân túi bọng mỡ nằm sâu bên trong, ngăn ngừa tái phát trở lại.

 Kết thúc quá trình, bác sĩ sẽ khâu đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

>>> Xem CẬN CẢNH VIDEO Quy trình cắt mỡ mí mắt tại Kangnam<<<

Video quy trình cắt mỡ mí mắt tại BVTM KangnamVIDEO Mô phỏng quy trình lấy mỡ mí mắt trên và cắt mí mắt tại BVTM Kangnam

(  Xem thêm: Dưới góc nhìn chuyên gia, liệu lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không?)

BẠN MUỐN ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ TRƯỜNG HỢP MẮT CỦA MÌNH?

TRỰC TIẾP CHUYÊN GIA HIỆP HỘI THẨM MỸ HÀN QUỐC KCCS SẼ GIẢI ĐÁP MIỄN PHÍ

tich
Hoặc

VIDEO và HÌNH ẢNH trước và sau khi cắt mỡ thừa mí mắt

Chứng thực kết quả khách hàng lấy mỡ mắt ngay tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn có thể cảm nhận tường tận sự thay đổi đáng kể của đôi mắt trước và sau phẫu thuật.

>>>CLICK Xem video: Cận cảnh kết quả sau cắt mí + lấy mỡ mí mắt tại Kangnam<<<

Sau khi thực hiện lấy mỡ mí mắt, vùng phẫu thuật có thể bị sưng nề nhẹ trong 1-3 ngày nhưng không đáng kể, bạn vẫn có thể làm việc và sinh hoạt như bình thường. Chỉ sau 5-7 ngày cùng với chế độ chăm sóc sau cắt mí, mắt đã bớt sưng và dần ổn định 2 nếp mí rõ ràng, tự nhiên. Đến ngày thứ 10, bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ với kết quả đôi mắt trẻ trung, rạng rỡ, đánh bật mọi dấu vết tuổi tác.Mắt đẹp tự tin thách 

(  Xem thêm: Cách chăm sóc mắt sau khi thẩm mỹ mắt để mắt nhanh lành)

Sức mạnh tuyệt vời của công nghệ lấy mỡ mí mắt đã được kiểm chứng qua hàng ngàn ca “lột xác” thành công tại đây, giúp cho bạn tự tin lấy lại tuổi thanh xuân.

Lấy mỡ mí mắt 2lấy mỡ mí mắt trên Cắt mỡ mắt 1Lấy mỡ mí mắt 6

SỰ KHÁC BIỆT trong công nghệ bóc mỡ mí mắt tại Kangnam

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam, nhận chuyển giao trực tiếp toàn bộ công nghệ lấy mỡ mí mắt từ KCCS và được Bộ Y tế cấp phép hoạt động.

Bóc mỡ mí mắt

Kangnam là địa chỉ thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam hợp tác toàn diện cùng KCCS

Tại Kangnam quy tụ toàn bộ đội ngũ bác sĩ có năng lực, giàu kinh nghiệm, là những thành viên uy tín của KCCS. Đặc biệt, với sự tham gia cố vấn chuyên môn từ giáo sư Kang Kyoung Jin ( Chủ tịch Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc) (KCCS), sự hội tụ uy tín giữa bác sĩ Kangnam – Hàn Quốc đem lại kết quả mĩ mãn trong hàng ngàn ca lấy mỡ mí mắt hiện nay.

Lấy mỡ mắt 3Giáo sư Kang Kyoung-Jin – Chuyên gia cố vấn trực tiếp tại Kangnam

Cũng chỉ duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam xây dựng hệ thống Chuyên khoa thẩm mỹ mắt chuyên sâu hiện đại bậc nhất với cơ sở chăm sóc hậu phẫu toàn diện, đem đến sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

CHỈ CÓ DUY NHẤT TẠI KANGNAM

NHẬN NGAY CƠ HỘI SỬ DỤNG DỊCH VỤ LẤY MỠ MÍ MẮT CHUẨN HÀN VỚI CHI PHÍ VIỆT NAM

tich
Hoặc