Trang chủ Tin tức cắt mí mắt Cắt mí mắt có hại không? Những kiến thức nhất định bạn phải biết

Cắt mí mắt có hại không? Những kiến thức nhất định bạn phải biết

Cắt mí mắt có hại không? Tư vấn từ bác sĩ chuyên sâu

Theo đánh giá của các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ, cắt mí mắt là giải pháp hiệu quả và an toàn nhất hiện nay giúp tạo hình mắt 2 mí rõ nét kết hợp loại bỏ da chùng, mỡ thừa, nâng cơ chảy xệ.

Dựa trên phân tích của các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt, chúng tôi đã tổng hợp từ A đến Z kiến thức về công nghệ cắt mí mắt giúp bạn trả lời cho câu hỏi cắt mí mắt có hại không.

Không gây ảnh hưởng tới thị lực

+ Toàn bộ các thao tác thực hiện cắt mí mắt chỉ diễn ra ở vùng ngoài da mí mắt nên hoàn toàn không gây hại tới giác mạc hay chức năng của mắt.

bấm mí hàn quốc

Kỹ thuật chỉ can thiệp ở vùng da ngoài mí mắt nên bạn không cần lo lắng cắt mí mắt có hại không

+ Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đang ứng dụng thành công kỹ thuật cắt mí mắt Plasma với tốc độ xử lý cực nhanh, có khả năng khóa đông mạch máu ngay khi tiếp xúc nên cầm máu rất tốt, không gây tổn thương, xâm lấn.

Mắt đẹp ít sưng, hồi phục sau 7 ngày

Kỹ thuật cắt mí mắt tương đối an toàn nên có thể rút ngắn thời gian hồi phục. Sau khi thực hiện, mí mắt bạn sẽ có hiện tượng sưng nề nhẹ nhưng không đáng lo ngại vì đây là hiện tượng thường gặp ở bất kỳ ca phẫu thuật nào.

Thông thường mắt bạn sẽ lành sau 5-7 ngày và hoàn toàn hết sưng, đường mí ổn định rõ rệt, cân đối với gương mặt.

 

5-7 ngày là câu trả lời cho thắc mắc cắt mí mắt bao lâu hết sưng

Thực tế cắt mí mắt vẫn có nguy cơ tiềm ẩn rủi ro như: mí mắt trợn, không đều, sưng đỏ, đau nhức kéo dài… nếu bác sĩ thao tác sai kỹ thuật và cách chăm sóc hậu phẫu của bạn chưa đúng. Tuy nhiên, đây chỉ là trường hợp hy hữu và thường chiếm tỷ lệ khá nhỏ.

Cắt mí mắt sẽ hoàn toàn không có bất kỳ nguy hiểm nào nếu bạn lựa chọn đúng địa chỉ uy tín có bác sĩ  thẩm mỹ mắt chuyên sâu.

>>>Xem thêm:  Cắt mí mắt ở đâu đẹp, an toàn và uy tín nhất tại Hà Nội và TP HCM

Khách hàng chia sẻ kinh nghiệm cắt mí mắt có hại không

Dương Yến Nhi (27 tuổi, TP.Hồ Chí Minh)

cắt mí mắt có hại không3

“Trước đây, mắt mình có mí nhưng không rõ nên mình quyết định thực hiện cắt mí mắt. Đến nay đã được 6 tháng rồi và mắt mình vẫn hoàn toàn bình thường, không bị ảnh hưởng tới thị lực hay đau nhức gì cả. Bác sĩ mát tay lắm nên mắt mình lành rất nhanh và vào mí đẹp tự nhiên “

Feedback mạng xã hội

 Tham khảo chia sẻ từ những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ là gợi ý tuyệt vời nhất giúp bạn kiểm chứng cắt mí mắt có hại không và tìm kiếm cho mình địa chỉ thẩm mỹ ưng ý.

cắt mí mắt có hại không4

cắt mí mắt có hại không5

(*)Phản hồi khách hàng trên Fanpage Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – đối tác hợp tác toàn diện của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS) hiện đang ứng dụng toàn bộ công nghệ cắt  mí mắt theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, đảm bảo đem lại chất lượng an toàn, bền đẹp theo thời gian.
Đây cũng là đơn vị đầu tiên khẳng định chất lượng dịch vụ bằng chính sách bảo hành cắt mí mắt dài hạn, giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

cắt mí mắt có hại không6
Kangnam bảo hành nếp mí 10 năm đem lại cho bạn sự tin tưởng tuyệt đối

Cơ hội cắt mí mắt an toàn – Bảo hành dài hạn chỉ có tại Kangnam

tich
Hoặc