slogan cắt mí mắt

Chữa sụp mí mắt bẩm sinh giá bao nhiêu tiền? Bảng giá RẺ NHẤT 2017

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn nhưng không phải ai cũng ghi điểm tuyệt đối từ đôi mắt. Điều khiến em luôn bận tâm chính bởi đôi mắt bị sụp mí bẩm sinh, điều này khiến cháu mất tự tin lắm. Cháu rất muốn thực hiện chữa sụp mí công nghệ cao nhưng còn phân vân không biết chữa sụp mí mắt bẩm sinh giá bao nhiêu tiền? Và phương pháp này có ảnh hưởng đến thị lực không? Cám ơn bác sĩ. (Thúy Hạnh – Hải Phòng).

Trả lời:

Chào Thúy Hạnh. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi “Chữa sụp mí mắt bẩm sinh hết bao nhiêu tiền?” về cho chúng tôi. Thắc mắc của bạn cũng là thắc mắc chung của nhiều chị em phụ nữ khi đứng trước một ca phẫu thuật.

Như bạn đã biết, sụp mí bẩm sinh là sự sa trễ của mí mắt trên xuống thấp hơn vị trí bình thường làm ảnh hưởng đến tầm nhìn cũng như tính thẩm mỹ của đôi mắt. Hiện nay, BVTM Kangnam đã tiếp nhận công nghệ chữa sup mí bẩm sinh chuẩn từ Hàn Quốc và đưa vào ứng dụng rất thành công cho hàng ngàn khách hàng.

chữa sụp mí mắt giá bao nhiêu

Sụp mí bẩm sinh chiếm khoảng 55-75% các trường hợp mắc phải

Công nghệ này được xem là giải pháp tối ưu, giúp khắc phục triệt để tình trạng sụp mí, tạo đôi mắt to tròn, linh hoạt, cải thiện thị lực và đôi mắt trở nên đẹp, trẻ trung hơn. Thực tế chữa sụp mí bẩm sinh tại Kangnam đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng bởi tính hiệu quả và độ an toàn mà công nghệ này mang lại.

Chữa sụp mí mắt hết bao nhiêu tiền?

Tại BVTM Kangnam, chi phí chữa sụp mí mắt bẩm sinh sẽ dao động từ 12-15 triệu VNĐ, phụ thuộc vào mức độ và tình trạng sụp mí của mỗi người. Chỉ với 1 tiểu phẫu đơn giản từ 45-60 phút, bạn đã hoàn toàn loại bỏ được sự già nua của đôi mắt, thay vào đó là sự trẻ trung, đôi mắt tinh nhanh, khôi phục nét rạng ngời trên gương mặt.

DỊCH VỤ  Chi phí ( triệu VNĐ) Thời gian hồi phục (ngày) Thời gian thực hiện
Chữa sụp mí bẩm sinh 12 5-7 30-45
Combo chữa sụp mí bẩm sinh + tạo mắt 2 mí 15 5-7 30-45

chữa sụp mí mắt giá bao nhiêu

Kết quả phẫu thuật chữa sụp mí bẩm sinh của khách hàng hàng Kangnam

Chữa sụp mí bẩm sinh có ảnh hưởng đến thị lực không?

Đây là một tiểu phẫu khá đơn giản, không gây bất kỳ tổn thương, xâm lấn nào đến thị lực, dây thần kinh vùng mắt. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, quy trình thực hiện chữa sụp mí được diễn ra theo đúng chuẩn của Hàn Quốc cùng tay nghề vững của bác sĩ đảm bảo an toàn cả trong và sau khi thực hiện.

chi phí chữa sụp mí mắt

Quy trình chữa sụp mí mắt bẩm sinh tại BVTM Kangnam

Hi vọng với câu trả lời trên đây của chúng tôi sẽ có thể làm thỏa mãn câu hỏi: “chữa sụp mí mắt bẩm sinh hết bao nhiêu tiền?” của bạn. Bạn Hạnh nên trực tiếp đến BVTM Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ đến Tổng đài 1900 6466 để được giải đáp miễn phí.

Chúc bạn chữa sụp mí bẩm sinh thành công!

Tìm hiểu chi tiết: CHUYÊN KHOA THẨM MỸ MẮT TIÊU CHUẨN HÀN QUỐC TẠI VIỆT NAM

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://catmimat.net/

Chữa sụp mí mắt bẩm sinh giá bao nhiêu tiền? Bảng giá RẺ NHẤT 2017
5 (100%) 1 vote

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x