Trang chủ Tin tức cắt mí mắt Giới thiệu chuyên khoa thẩm mỹ mắt Hàn Quốc tại BVTM Kangnam

Giới thiệu chuyên khoa thẩm mỹ mắt Hàn Quốc tại BVTM Kangnam

Video giới thiệu chuyên khoa thẩm mỹ mắt tại KangnamVIDEO Toàn cảnh khai trương chuyên khoa thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Khác với các thẩm mỹ viện thông thường, Kangnam triển khai mô hình bệnh viện, đồng thời thành lập các chuyên khoa riêng biệt, hoạt động theo từng lĩnh vực chuyên sâu nhằm đảm bảo chất lượng thẩm mỹ được chuyên môn hóa.

Chuyên khoa thẩm mỹ mắt

Có thể nói, đây chính là chuyên khoa thẩm mỹ mắt tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam.

1. Sở hữu hệ thống công nghệ thẩm mỹ mắt hàng đầu

Tại Chuyên khoa thẩm mỹ mắt – Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đang ứng dụng toàn bộ công nghệ chỉnh hình mắt ưu việt, được chuyển giao trực tiếp từ các cường quốc thẩm mỹ trên thế giới như: Hàn Quốc, Thái Lan.

Dưới đây là những dịch vụ thẩm mỹ mắt hàng đầu được ứng dụng tại Kangnam:

  • Bấm mí mắt: Bấm mí Hàn Quốc, nhấn mí mắt Dove Eyes, bấm mí Multi Point.
  • Cắt mí mắt: Cắt mí Hàn Quốc, cắt mí Plasma.
  • Chữa sụp mí mắt bẩm sinh
  • Tạo khóe mắt trong/ngoài
  • Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to
  • Lấy mỡ mí mắt
  • Treo chân mày

2. Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại

Kangnam là địa chỉ thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam sở hữu Chuyên khoa thẩm mỹ mắt theo đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc. Tại đây đảm bảo những điều kiện tối thiểu để thực hiện 1 ca thẩm mỹ mắt thông thường.

Chuyên khoa thẩm mỹ mắt 1

– Phòng phẫu thuật vô trùng

– Có đầy đủ thiết bị y tế hiện đại, phục vụ cho quá trình theo dõi sức khỏe khách hàng và xử lý những tình huống nằm ngoài dự tính.

– Công nghệ thẩm mỹ chuyển giao 100% từ Hàn Quốc, nhằm đem lại cho khách hàng kết quả như ý.

3. Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm

Các bác sĩ tại Kangnam đều là người có am hiểu chuyên sâu về lĩnh vực thẩm mỹ mắt và rất hạn chế kiêm nhiệm nhiều dịch vụ. Điều này giúp cho họ có điều kiện tập trung vào lĩnh vực mà mình đảm nhiệm, không ngừng học hỏi và nâng cao tay nghề chuyên môn.

Ngoài ra, đây đều là những bác sĩ giỏi, đã từng công tác tại các bệnh viện lớn trên toàn quốc và có bằng cấp chính quy được Bộ Y tế cấp phép hoạt động.

4. Hỗ trợ cố vấn từ các chuyên gia nước ngoài

Bên cạnh đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, BVTM Kangnam còn có đội ngũ cố vấn là các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới.

Chuyên khoa thẩm mỹ mắt 2

Đặc biệt, Giáo sư – Bác sĩ Kang Kyoung-Jin (Chủ tịch sáng lập Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc) là cố vấn chuyên môn đồng hành với Chuyên khoa mắt Kangnam từ những ngày đầu mới thành lập.

Họ chính là những cầu nối, đặt nền móng cho ngành công nghiệp thẩm mỹ Hàn Quốc phát triển tại Việt Nam.

( Xem CHI TIẾT: Tiểu sử đội ngũ chuyên gia, giáo sư, bác sĩ thẩm mỹ mắt tại BVTM Kangnam)

5. Địa chỉ thẩm mỹ mắt được nhiều khách hàng tin tưởng

Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn Kangnam để chỉnh sửa các khuyết điểm xấu trên đôi mắt. Ghi nhận riêng tại Chuyên khoa thẩm mỹ mắt Kangnam, mỗi ngày đón tiếp tới hàng trăm khách hàng đến thăm khám tư vấn, phẫu thuật và tái khám.

Chuyên khoa thẩm mỹ mắt 3 Chuyên khoa thẩm mỹ mắt 4 Chuyên khoa thẩm mỹ mắt 5Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thẩm mỹ mắt tai Kangnam

( …..Xem tiếp những hình ảnh khác TẠI ĐÂY)