Trang chủ Tin tức cắt mí mắt Có nên phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt không? Chuyên gia phân tích

Có nên phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt không? Chuyên gia phân tích

1. Có nên cắt bọng mỡ mắt không? Chuyên gia chỉ định ra sao?

Xuất hiện ở Việt Nam trong một vài năm trở lại đây, thủ thuật cắt bọng mỡ mắt ( hay còn gọi là lấy mỡ mí mắt) đã nhanh chóng lan rộng trở và thành từ khóa tìm kiếm của vô số khách hàng thẩm mỹ hiện nay.

Tuy nhiên, cũng còn rất nhiều ý kiến trái chiều xung quanh kỹ thuật thẩm mỹ này. Nhiều trường hợp cho rằng nên áp dụng nhưng cũng không ít người còn lăn tăn và e ngại. Vậy có nên cắt bọng mỡ mắt?

Để giúp bạn đọc có thể hiểu rõ hơn vấn đề này hơn, chúng tôi có cuộc trao đổi trực tiếp với bác sỹ Giáp ( Chuyên gia thẩm mỹ mắt tại Kangnam). Bác sỹ cũng đưa ra một vài dẫn chứng cụ thể khi chia sẻ với chúng tôi:

cắt bọng mắt

Bác sỹ Giáp đang thăm khám cho khách hàng

Như trường hợp của chị Thu Hà (30 tuổi, Hà Nội) bị bọng mỡ mắt dưới nhiều năm. Quan sát có thể thấy, cả 2 bên mắt của chị xuất hiện bọng mỡ dưới khá rõ. Các mô mỡ thừa ở vùng dưới do bị tích tụ từ lâu nên để loại bỏ cần phải can thiệp vào bên trong bóc tách chúng.

Một trường hợp khác là chị Thanh Vân ( 42 tuổi, Lào Cai) cũng được bác sỹ thăm khám, tư vấn. Theo như phân tích của bác sỹ, trường hợp của chị Vân bọng mỡ mắt dưới thuộc diện nặng. Khi nhìn từ ngoài, bác sỹ cho biết, túi mỡ bên trong bị ứ đọng quá nhiều gây ra tình trạng chảy xệ, bọng mỡ bị phì đại.

1 Qua thăm khám và phân tích cho cả 2 trường hợp trên, bác sỹ đã đưa ra chỉ định tiến hành phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt. Cũng theo bác sỹ, đây là giải pháp tối ưu nhất giúp khách hàng loại bỏ nhanh chóng bọng mỡ mắt triệt để, ngăn ngừa sự tái phát trở lại.

Phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật cắt bọng mỡ mắt 

⇒ Xem thêm: LẤY hay CẮT MỠ MÍ MẮT có đau không? – Giải đáp thắc mắc

Dưới đây là một số hình ảnh trước và sau phẫu thuật cắt bọng mắt của chị Hà và chị Vân. Chỉ sau 20 phút trải nghiệm, diện mạo của cả chị Hà và chị Vân đã có sự thay đổi đáng kể, đôi mắt trở nên linh hoạt, rạng rỡ, tươi trẻ hơn rất nhiều.

phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt

Chị Thu Hà ( 30 tuổi Hà Nội) có sự thay đổi tích cực sau cắt bọng mỡ mắt

cắt bọng mắt

Chị Thanh Vân ( 42 tuổi, Lào Cai) lấy lại sự tự tin sau lần cắt bọng mỡ mắt

2. Phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt có nguy hiểm không? Nhận định từ phía chuyên gia

Theo nhận định của chuyên gia, cắt bọng mỡ mắt là thủ thuật xâm lấn tối thiểu, không gây tổn thương, không can thiệp hay gây tổn thương tới các mô xung quanh. Phương pháp ứng dụng theo kỹ thuật tiên tiến của Hàn Quốc đạt tính an toàn cao cho thời gian hồi phục nhanh, hoàn toàn không mất thời gian nghỉ dưỡng.

phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt

Hình ảnh kết quả sau cắt bọng mỡ mắt dưới 

Tuy nhiên, các chuyên gia cũng nhấn mạnh, khách hàng có nhu cầu cắt bọng mỡ mắt nên tiến hành tại các cơ sở, địa chỉ uy tín chuyên sâu thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc để đảm bảo trải nghiệm đúng kỹ thuật, quy trình cho kết quả tốt nhất.

Còn trường hợp của bạn, có nên cắt bọng mỡ mắt? Để được giải đáp cụ thể, hãy nhanh tay click vào nút đăng ký tư vấn bên dưới để gửi thắc mắc hoặc liên hệ trực tiếp tới Tổng đài 19006466, các chuyên gia sẽ giải đáp ngay khi nhận được cuộc gọi.

tich
Hoặc